Số di động của Chủ tịch huyện Sa Pa tham gia đường dây nóng

VOV.VN - Trong các số điện thoại đường dây nóng nhận phản ánh của du khách về dịch vụ du lịch Sa Pa có số điện thoại di động của Chủ tịch UBND huyện.

Huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai có gần 200 khách sạn, nhà nghỉ với khoảng hơn 3.000 phòng nghỉ. Để phục vụ khách du lịch trong dịp nghỉ lễ 30/4 và tuần văn hóa  du lịch Sa Pa 2017, huyện đã thành lập các tổ kiểm tra, kiểm soát về thực hiện niêm yết giá các dịch vụ du lịch.

Bên cạnh đó, phản hồi của du khách sẽ được kịp thời xử lý khi huyện đã công bố thêm các số điện thoại mới trong đường dây nóng, trong đó có số điện thoại di động của Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện.

Ông Nguyễn Ngọc Hinh, Phó chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai cho biết: "Huyện đã trao đổi với các sở, ngành của tỉnh tăng cường hơn nữa công tác thanh tra việc đăng ký giá, niêm yết giá cũng như thực hiện việc niêm yết giá ở các cơ sở dịch vụ lưu trú, làm sao tránh tăng giá trong mùa du lịch"./.

Thanh Thủy/VOV-Đông Bắc
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán cơm đặc biệt chỉ 2.000 đồng/suất giữa lòng Hà Nội
VOV.VN - Với mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, quán cơm 2.000 đồng được một câu lạc bộ thiện nguyện mở giữa lòng Hà Nội.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x