TP HCM tổ chức ngày Du lịch trực tuyến 2017

VOV.VN - Ngày Du lịch trực tuyến năm nay là sự kiện quy mô toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, thu hút hơn 100 đơn vị tham gia.

Sáng 5/7, Cục Thương mại điện tử và Công nghệ thông tin, Tổng cục Du lịch Việt Nam phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức Ngày Du lịch trực tuyến 2017.

tp hcm to chuc ngay du lich truc tuyen 2017 hinh 1
Ngày Du lịch trực tuyến năm nay là sự kiện quy mô toàn quốc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, thu hút hơn 100 đơn vị tham gia đến từ các doanh nghiệp kinh doanh dịch vụ du lịch, lữ hành, khách sạn, nhà hàng, công ty truyền thông… Chương trình tổ chức nhiều chủ đề tọa đàm bàn tròn tương tác nhằm tạo cơ hội để tổ chức, cá nhân trao đổi các xu hướng công nghệ và giải pháp nhằm mở rộng thị trường, nâng cao hiệu quả kinh doanh du lịch trực tuyến.  

Ông Lã Quốc Khánh, Phó Giám đốc Sở Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh cho biết du lịch trực tuyến là một xu hướng mới của người tiêu dùng và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch. Theo ông Khánh, thúc đẩy khởi nghiệp của các doanh nghiệp nhỏ và vừa rất phù hợp với mảng dịch vụ nhất là du lịch. Để phát triển du lịch trong thời đại số cần có những giải pháp mới và có các cách thức để liên kết các đại lý du lịch trực tuyến ở nước ngoài với các doanh nghiệp ở trong nước./.

Thùy Dung/VOV-TP HCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Rợn người với những hình ảnh vụ lật tàu ở Ấn Độ làm 23 người chết
VOV.VN - Vụ tai nạn đường sắt thảm khốc ở bang Uttar Pradesh, Ấn Độ làm 23 người thiệt mạng và hơn 100 người khác bị thương.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x