Việt Nam với Triển lãm Quốc tế “Du lịch và Lữ hành” lần thứ 24 tại Nga

VOV.VN - Trong các ngày từ 14 đến 16/3/2017, tại Thủ đô Moscow của Liên bang Nga diễn ra Triển lãm Quốc tế “Du lịch và Lữ hành” lần thứ 24.

Đây là Triển lãm du lịch hàng năm có quy mô lớn nhất của toàn Nga và Cộng đồng các Quốc gia Độc lập (SNG). Nhiều năm nay Việt Nam đã tham gia đều đặn các Triển lãm này và thu được không ít kết quả trong việc quảng bá cho du lịch Việt Nam.

Triển lãm Du lịch năm nay thu hút hơn 1.600 công ty du lịch lớn của 182 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

viet nam voi trien lam quoc te "du lich va lu hanh" lan thu 24 tai nga hinh 1
Gian trưng bày của ngành Du lịch Việt Nam tại Triển lãm

Gian trưng bày của Việt Nam đã quy tụ một số công ty Du lịch lớn trong nước cùng những công ty Du lịch có văn phòng đại diện tại Nga và Cơ quan đại diện tại Nga của Hãng Hàng Không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines).

Nhiều sản phẩm du lịch có tiếng và được du khách Nga rất quan tâm đã được giới thiệu tại đây. Những loại hình du lịch như nghỉ dưỡng, tham quan, chữa bệnh và thậm chí là làm đẹp cũng được giới thiệu.

Đặc biệt, tại gian trưng bày của Cơ quan Hàng không Việt Nam, bên cạnh những ấn phẩm đã gắn với các tuyến bay, lần này, những cuốn sách ảnh giới thiệu về biển đảo Việt Nam, giới thiệu về chủ quyền của Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa cũng được trưng bày và cung cấp cho các bạn hàng quốc tế.

viet nam voi trien lam quoc te "du lich va lu hanh" lan thu 24 tai nga hinh 2
Một cuộc họp báo "Du lịch Việt Nam" được tổ chức bên lề Triển lãm Du lịch Quốc tế tại Nga

Một cuộc họp báo mang tên “Du lịch Việt Nam” do Tổng cục Du lịch, Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tại LB Nga tổ chức đã được rất đông các bạn hàng Nga tới tham dự. Tình hình phát triển du lịch của Việt Nam, về lượng du khách Nga đến Việt Nam cũng như những ưu đãi mà Việt Nam dành cho các du khách Nga cũng được thông tin chi tiết. Những tiềm năng của Việt Nam trong phát triển du lịch cũng được giới thiệu rõ nét.

Với những thế mạnh sẵn có, qua mỗi cuộc triển lãm du lịch, hình ảnh Việt Nam như một điểm đến hấp dẫn đối với thị trường Nga, hứa hẹn tăng trưởng mạnh hơn trong thời gian tới. Cơ sở cho niềm tin này là chỉ trong 2 tháng đầu năm nay, lượng khách Nga đến Việt Nam đã tăng tới 192% so với cùng kỳ năm ngoái./.

Điệp Anh - Thành Phương/VOV-Moscow
Mọi thông tin, bài viết cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ Quốc phòng xác nhận thông tin phi công Nguyễn Thành Trung hy sinh
VOV.VN - Đại úy phi công Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Huấn luyện, Binh đoàn 18 hy sinh khi tham gia huấn luyện bay tại Vương quốc Anh
VOV_AllPage
VOV-left-160x600