Vietnam Airlines kéo dài thời gian bán vé giá rẻ

Các doanh nghiệp lữ hành trong nhóm kích cầu du lịch nội địa tại thành phố Hồ Chí Minh cho biết, Vietnam Airlines vừa có thông báo sẽ tiếp tục áp dụng vé máy bay giá rẻ cho các tour kích cầu du lịch nội địa (đợt 3) đến ngày 31/12 tới. So với đợt 2 (từ ngày 1/6 đến 30/9), giá vé máy bay khuyến mãi trên các đường bay thành phố Hồ Chí Minh đi Huế, Đà Nẵng; thành phố Hồ Chí Minh đi Hà Nội, Vinh, Hải Phòng vẫn giữ như cũ.

Bên cạnh đó, Vietnam Airlines mở rộng áp dụng biểu giá khuyến mãi trên các đường bay đông khách, khó mua vé như thành phố Hồ Chí Minh đi Nha Trang, Đà Lạt với giá khứ hồi 810.000 đồng. Đặc biệt, giá vé liên tuyến thành phố Hồ Chí Minh - Đồng Hới (Quảng Bình) - Hà Nội – thành phố Hồ Chí Minh có giá 1.650.000 đồng/vé.

Trong tháng 9, chỉ có 420 khách mua tour giá rẻ từ thành phố Hồ Chí Minh ra miền Bắc và hành trình di sản miền Trung, đạt 23% so với tháng 8. Trong đợt khuyến mãi mới này, khi Vietnam Airlines áp dụng thêm một số đường bay mới, các doanh nghiệp lữ hành hy vọng lượng khách sẽ tăng cao trong những tháng tới. Đây cũng là dịp khai thác thêm lượng khách Việt kiều về thăm quê cuối năm./.

Theo Người lao động
Mọi thông tin, bài vở cộng tác của độc giả cho chuyên mục Đời sống có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ: doisongvov.vn@gmail.com
Video đang được xem nhiều
Chiêm ngưỡng vẻ đẹp của những chân dài xinh như mộng tại VIAS 2017
VOV.VN - Sự xuất hiện của những người đẹp đã khuấy động bầu không khí náo nhiệt tại triển lãm xe hơi quốc tế Vladivostok (VIAS) 2017.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x