115 quốc gia tham dự Vietship 2014

VOV.VN - Triển lãm quốc tế về công nghệ đóng tàu, hàng hải và vận tải biển (Vietship 2014) được tổ chức từ 26-28/2.

Ngày 11/2, Tổng công ty Công nghiệp tàu thủy (SBIC) phối hợp với Công ty cổ phần quảng cáo hội chợ và triển lãm Việt Nam (CIS) tổ chức họp báo giới thiệu Triển lãm quốc tế về công nghệ đóng tàu, hàng hải và vận tải biển (Vietship 2014).

Theo SBIC, Triển lãm quốc tế về công nghệ đóng tàu, hàng hải và vận tải biển lần thứ 7 năm 2014 sẽ diễn ra từ ngày 26 – 28/2/2014 tại Trung tâm Triển lãm quốc gia (Giảng Võ, Hà Nội). Triển lãm được tổ chức trong thời điểm ngành công nghiệp đóng tàu và hàng hải nói chung và Việt Nam nói riêng đã và đang trải qua cuộc khủng hoảng đầy khó khăn và thử thách.

Tiếp theo sự thành công của 6 lần triển lãm trước, triển lãm Vietship 2014 có sự tham gia của 115 đối tác với các ngành nghề như đóng tàu, vận tải biển, kinh doanh cảng, logistic, thiết kế, sản xuất và cung cấp vật tư thiết bị, đăng kiểm, đào tạo đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Mỹ, Nga, Austria, Hà Lan, Pháp, Na Uy, Đức, Singapore, Ba Lan… và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp hàng hải và đóng tàu trong nước.

Với hơn 200 gian trưng bày, Vietship 2014 thực sự là sàn giao dịch tốt cho việc xúc tiến các dự án hợp tác đầu tư, trao đổi công nghệ cũng như phát triển thương mại cho các doanh nghiệp tham gia, đặc biệt là các doanh nghiệp Việt Nam.

Trong thời gian diễn ra triễn lãm Vietship 2014 sẽ diễn ra các hoạt động như trao giải thưởng về các sản phẩm và dịch vụ đạt chất lượng vượt trội, các gian hàng đẹp.

Ban tổ chức cũng sẽ tổ chức buổi hội thảo quốc tế chuyên ngành với chủ đề “Công nghiệp đóng tàu Việt Nam: Giai đoạn phát triển mới” cùng nhiều lễ kí kết thỏa thuận và hợp đồng kinh tế nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp tìm kiếm và khẳng định kết quả của việc xúc tiến thị trường…/.

Nguyễn Quỳnh/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Võ sĩ Nga đánh đối thủ “tối tăm mặt mũi” để bảo vệ đai IBF
VOV.VN - Tay đấm người Nga - Gassiev đã đánh knock-out đối thủ Krzysztof để bảo vệ ngôi vô địch IBF.
VOV_AllPage