2.300 tỷ đồng đầu tư phát triển hạ tầng Khu Kinh tế Dung Quất

VOV.VN - Tỉnh Quảng Ngãi đã triển khai 12 dự án đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật, các công trình dân sinh tại Khu kinh tế Dung Quất.

Gần 3 năm qua, Khu kinh tế Dung Quất, tỉnh Quảng Ngãi đã triển khai 12 dự án đầu tư với tổng kinh phí hơn 2.300 tỷ đồng xây dựng kết cấu hạ tầng kỹ thuật, các công trình dân sinh. Trong đó có nhiều dự án trọng điểm như tuyến đường Trì Bình - cảng Dung Quất, thành phần II Bình Long - cảng Dung Quất, cầu Trà Bồng, trường học, Khu tái định cư Bình Long, Đá Bàn...

Ông Trần Văn Mẫn, Phó Trưởng Ban quản lý Khu kinh tế Dung Quất cho biết, các dự án này góp phần đáng kể hoàn thiện hệ thống hạ tầng phục vụ phát triển công nghiệp.

Ông Mẫn cho biết thêm, Khu kinh tế Dung Quất đang làm kế hoạch đầu tư trong 5 năm, phát triển những đầu mối về giao thông và nối các đầu mối lại với nhau. Cụ thể như với các dự án như đường liên cảng để phát huy lợi thế cảng Dung Quất; Dự án đường  nối với sân bay Chu Lai để phát huy khu đô thị Dốc Sỏi.../.

CTV Thiện Hòa/VOV Miền Trung

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Thời thanh xuân khó quên của những chàng trai, cô gái Liên Xô
VOV.VN - Sputnik vừa giới thiệu loạt ảnh lần đầu được công bố, ghi lại những kỷ niệm khó quên của những thanh thiếu niên Liên Xô.
VOV_AllPage