54 doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia

(VOV) - Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, các doanh nghiệp này vẫn tăng trưởng và phát triển vững mạnh.

Tối nay (7/1), tại Nhà hát lớn, Hà Nội, diễn ra Lễ công bố các doanh nghiệp đạt thương hiệu quốc gia năm 2012. Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải dự và phát biểu.

Tại lễ công bố, có 54 doanh nghiệp đã được trao danh hiệu “Thương hiệu quốc gia Việt Nam”. Đây là những doanh nghiệp có thành tích xuất sắc trong sản xuất, kinh doanh, không ngừng đổi mới sáng tạo, nâng cao chất lượng và tích cực chiếm lĩnh vị thế tiên phong trên thị trường. Trong bối cảnh nền kinh tế toàn cầu cũng như Việt Nam gặp nhiều khó khăn thách thức, các doanh nghiệp này vẫn tăng trưởng và phát triển vững mạnh.

Phát biểu tại lễ công bố, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải biểu dương các doanh nghiệp đạt danh hiệu thương hiệu quốc gia năm nay và nhấn mạnh các nhóm giải  pháp của Chính phủ đề ra duy trì ổn định kinh tế vĩ mô, giải quyết nợ xấu của hệ thống ngân hàng, giảm lãi suất ngân hàng một cách bền vững đã tiếp tục tạo điều kiện cho các doanh nghiệp phát triển bền vững.

Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đề nghị: Các doanh nghiệp nỗ lực hơn nữa nâng cao năng lực, tăng tính cạnh tranh của sản phẩm chiếm lĩnh thị trường trong nước, đồng thời tiếp tục mở rộng thị trường ra nước ngoài, tích cực hưởng ứng phong trào người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam.

Các doanh nghiệp Việt Nam phải nâng cao uy tín và chất lượng sản phẩm. chúng ta sẽ lấy được lòng tin của khách hàng, đấy chính là lý do tồn tại của các doanh nghiệp. tôi cũng rất mong các doanh nghiệp tập trung đầu tư đề nâng cao trình độ về khoa học công nghệ của sản phẩm. đối với chúng phủ và các bộ ngành, sẽ tiếp tục đồng hành với các doanh nghiệp coi phát triển thương hiệu của Việt Nam không chỉ là trách nhiệm của doanh nghiệp mà đó là trách nhiệm của chính phủ và các bộ ngành bởi vì nó là thương hiệu của cả đất nước chúng ta, của cả dân tộc chúng ta” - Phó Thủ tưởng Hoàng Trung Hải nêu rõ./.

Ngọc Hà – Phương Thoa/VOV - Trung tâm tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Người dân Zimbabwe đổ xô rút tiền ngân hàng sau đảo chính
VOV.VN - Quân đội Zimbabwe thắt chặt kiểm soát nên an ninh trật tự không bị đảo lộn xong nhiều người dân vì lo lắng nên đổ xô rút tiền ở ngân hàng.
VOV_AllPage