Bánh Trung thu handmade có thực sự an toàn?

VOV.VN - Bánh Trung thu handmade đã trở thành trào lưu được đón nhận nhiệt tình bởi các tiêu chí ngon, bổ và an toàn. Tuy nhiên sự thực liệu có đúng như vậy?

Hiện đang là thời điểm thị trường bánh Trung thu nhộn nhịp nhất bởi vì ai cũng có nhu cầu mua vài hộp bánh về nhà hoặc biếu, tặng họ hàng, người thân.

Vài năm trở lại đây thì việc chọn mua bánh Trung thu tự làm (handmade) đã trở thành xu hướng của nhiều người tiêu dùng. Sở dĩ có xu hướng này bởi nhiều người cho rằng những chiếc bánh tự làm đáp ứng được các tiêu chí ngon, bổ và an toàn. Tuy nhiên sự thực liệu có đúng như vậy?

VTC1

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-left-160x600