Bất ngờ với chai nước siêu đắt đỏ, giá lên tới cả ngàn đô

VOV.VN - Chai nước sạch 1.260 USD được giới thiệu là đắt nhất châu Á khiến khách hàng tại một quán bar ở Singapore "phát sốt".

Một quán bar trong tòa nhà Ocean Financial Centre ở Singapore bày bán sản phẩm nước sạch đắt nhất châu Á với giá 1.260 USD (tương đương trên 28 triệu đồng).

bat ngo voi chai nuoc sieu dat do gia len toi ca ngan do hinh 1
Khách hàng dùng thử chai nước sạch có giá đắt nhất châu Á tại một nhà hàng ở Singapore

Chai nước sạch đắt nhất châu Á có thiết kế đơn giản với hình dáng giống một chai rượu vang và có màu đen tuyền bí ẩn, sang trọng. Đây là một sản phẩm của tổ chức phi lợi nhuận Lien Aid.

Giá bán 1.260 USD/1 chai nước sạch mà tổ chức Lien Aid đưa ra thực chất chỉ nhằm mục đích nâng cao nhận thức của cộng đồng rằng nước sạch hiện vẫn là một thứ xa xỉ đối với nhiều người nghèo ở châu Á. 

Hiện tại, chỉ tính riêng ở châu Á đã có tới 200 triệu người nghèo không được tiếp cận với nguồn nước sạch.

Giám đốc điều hành của Lien Aid – Koh Lian Hock chia sẻ một thực tế rằng nhiều người nghèo ở nông thôn tuy có thu nhập thấp hơn người thành phố nhưng lại phải trả nhiều tiền hơn để được sử dụng nước sạch./.

Trần Ngọc/VOV.VN Theo Straitstimes.com

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Selena Gomez và Justin Bieber: Sinh ra là để dành cho nhau!
VOV.VN - Trải qua nhiều lần "hợp tan", một lần nữa cặp đôi Selena Gomez và Justin Bieber chứng minh, giữa 7,3 tỷ người, họ sinh ra là để dành cho nhau.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600