Cá cơm Nhật Bản đắt khét vẫn cháy hàng sau Tết
VOV.VN - Món cá cơm khô bao tử Nhật Bản đắt đỏ, gần 1 triệu đồng/kg, vẫn hút khách mua, đặc biệt là sau dịp Tết Nguyên Đán.
Cá cơm khô bao tử Nhật Bản có giá lên tới 1 triệu đồng/kg |
Cá cơm bao tử ở Nhật Bản có tên gọi Shirasu, được ngâm muối và sấy khô 70% |
Cá cơm khô được nhiều người ưa thích |
Cá cơm khô được sử dụng để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn |
Có thể dùng cá cơm khô trộn sa lát |
Có thể ăn kèm cá cơm với cơm nóng |
Dùng cá cơm trộn mỳ cũng rất ngon |
Món cá cơm trộn thập cẩm thơm ngon |
Ngoài ra, cá cơm còn có thể dùng để làm món snack ngon nổi tiếng |
Cá cơm tươi |
Chế biến cá cơm rất cầu kỳ |
Cá cơm khô Nhật Bản rất hút khách hàng Việt dù giá đắt đỏ |