Công tố viên Hàn Quốc khám xét công ty Samsung Electronics

VOV.VN - Công tố viên Hàn Quốc tiến hành khám xét văn phòng của công ty Samsung Electronics.

Bản tin thời sự trưa nay (8/11) có những nội dung đáng chú ý sau:

Thảo luận về dự án Luật Thủy lợi, nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng cần sớm ban hành quy hoạch tài nguyên nước chung của cả nước để làm căn cứ cho việc xây dựng và thực hiện quy hoạch.

Từ 12h trưa nay, tỉnh Hà Tĩnh cho phép tăng lưu lượng xả tràn hồ kẻ gỗ. Các địa phương vùng hạ du hồ lưu ý theo dõi diễn biến của mưa lũ để chủ động sơ tá, bảo vệ tài sản và vật nuôi.

Hiệp hội tôm Bình Thuận kiến nghị tỉnh này cân nhắc trước đề xuất của nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 1 xin đổ hàng triệu tấn bùn thải ra biển đe dọa tới ngành tôm của địa phương.

Trong phần tin quốc tế, dư luận thế giới đang đổ dồn về nước Mỹ khi chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là diễn ra cuộc bỏ phiếu để bầu ra Tổng thống thứ 45 của nước này.

Công tố viên Hàn Quốc tiến hành khám xét văn phòng của công ty Samsung Electronics. Đây là một phần trong cuộc điều tra vụ bê bối chính trị liên quan tới Tổng thống Park Geun-hye  và người bạn thân Choi Soon-sil./.
VOV
Video đang được xem nhiều
Clip: Xe khách lạng lách đánh võng chạy trốn xe cảnh sát truy đuổi
VOV.VN - Tài xế xe khách bất chấp hiệu lệnh dừng xe của cảnh sát, liên tục đánh võng trốn chạy cảnh sát tại Cẩm Phả, Quảng Ninh và chạy thoát.
VOV_BalloonAds