Công tố viên Hàn Quốc khám xét công ty Samsung Electronics

VOV.VN - Công tố viên Hàn Quốc tiến hành khám xét văn phòng của công ty Samsung Electronics.

Bản tin thời sự trưa nay (8/11) có những nội dung đáng chú ý sau:

Thảo luận về dự án Luật Thủy lợi, nhiều đại biểu Quốc hội cho rằng cần sớm ban hành quy hoạch tài nguyên nước chung của cả nước để làm căn cứ cho việc xây dựng và thực hiện quy hoạch.

Từ 12h trưa nay, tỉnh Hà Tĩnh cho phép tăng lưu lượng xả tràn hồ kẻ gỗ. Các địa phương vùng hạ du hồ lưu ý theo dõi diễn biến của mưa lũ để chủ động sơ tá, bảo vệ tài sản và vật nuôi.

Hiệp hội tôm Bình Thuận kiến nghị tỉnh này cân nhắc trước đề xuất của nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 1 xin đổ hàng triệu tấn bùn thải ra biển đe dọa tới ngành tôm của địa phương.

Trong phần tin quốc tế, dư luận thế giới đang đổ dồn về nước Mỹ khi chỉ còn vài giờ đồng hồ nữa là diễn ra cuộc bỏ phiếu để bầu ra Tổng thống thứ 45 của nước này.

Công tố viên Hàn Quốc tiến hành khám xét văn phòng của công ty Samsung Electronics. Đây là một phần trong cuộc điều tra vụ bê bối chính trị liên quan tới Tổng thống Park Geun-hye  và người bạn thân Choi Soon-sil./.
VOV
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Dân Hà Nội khốn khổ vì vỉa hè vừa lát đá đã xuống cấp, bụi mù mịt
VOV.VN - Vỉa hè tuyến đường Giải Phóng, đoạn trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội sau gần 1 tháng sử dụng đã có nhiều đoạn gồ ghề, hư hỏng, bụi mù mịt.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600