Dự án Mon City và câu chuyện “thắp tương lai”

VOV.VN -Tâm nguyện “Thắp tương lai bằng giáo dục, bền hạnh phúc từ sức khỏe” được HD Mon Real Estate làm với các dự án bất động sản của mình.

Khi các bé bước vào những ngày hè vui vẻ cũng là thời điểm mà các bậc cha mẹ “nháo nhác” tìm trường cho con em mình trong năm học mới. Và việc tìm mua nhà hiện nay, ưu tiên cao nhất của nhiều người, đặc biệt là các gia đình trẻ là chọn khu đô thị nào hội tụ xung quanh nó nhiều trường học chất lượng cao.   

du an hd mon city  hinh 1
Vị trí vàng của dự án Mon City

Vị trí vàng…

Con cái là tương lai của mọi gia đình, nên việc dành cho trẻ con những điều tốt đẹp nhất là chuyện đương nhiên. Chính vì vậy, những dự án bất động sản nào mà chủ đầu tư quan tâm đến yếu tố giáo dục và đặc biệt là tọa lạc bên cạnh những trường học chất lượng cao thường sẽ rất hút hàng. Đó cũng là lý do dù thời gian mở bán chưa dài, nhưng trong số gần 1.000 sản phẩm giai đoạn 1 Dự án Mon City, hơn 90% đã có chủ.

Có được kết quả đó là nhờ dự án này chỉ cách chừng 1 km là tới Cụm trường Đoàn Thị Điểm, gồm có tiểu học, THCS và THPT. Đây là trường có thế mạnh hàng đầu Hà Nội về chất lượng đào tạo, giáo dục toàn diện, rèn tính tự lập và chú trọng bồi dưỡng năng khiếu ngoại ngữ cho học sinh, để hội nhập toàn cầu. Chẳng hạn như Trường THPT Đoàn Thị Điểm, đạt chuẩn quốc gia từ năm 2013, đến nay toàn trường đã có hàng trăm học sinh đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp Thành phố và cụm.

Chỉ cách Mon City 800 m là Trường tiểu học Lê Quý Đôn. Được thành lập tháng 7/2005, đây là trường tiểu học chất lượng cao, chú trọng đổi mới về phương pháp dạy học, tăng cường giảng dạy tiếng Anh, dạy môn toán và khoa học bằng Tiếng Anh nhằm phát triển và hoàn thiện học sinh về Đức - Trí - Thể - Mỹ, đủ năng lực để hội nhập quốc tế. 

du an hd mon city  hinh 2
Một góc không gian tại Mon City

Bên cạnh đó, cư dân Mon City cũng có thể lựa chọn cho con em mình học tập tại Trường phổ thông liên cấp Vinschool nằm kế bên Mon City. Đồng thời, cách Mon City không xa và rất thuận lợi về giao thông là nhiều trường học đa cấp từ tiểu học, trung học và đại học như: Trường tiểu học Quốc tế Brendon, Trường trung học phổ thông Nhân Chính, Trường Trung học chất lượng cao Achimedes, Trường Trung học Phổ thông chuyên Amsterdam, Đại học Thương Mại, Đại học Quốc Gia Hà Nội, đại học Ngoại Ngữ…

Có thể nói, với “vị trí vàng” đó, Mon City sẽ là lựa chọn phù hợp cho những ai quan tâm coi trọng nền móng giáo dục cho con em mình.

Thắp tương lai, bền hạnh phúc

Nhưng không chỉ được hưởng môi trường giáo dục tốt từ lợi thế vị trí dự án, những mầm non tương lai tại Mon City sẽ được sống, được vui chơi, rèn luyện thể chất và trí tuệ trong một khu đô thị xanh, thoáng đãng và nhân văn.  

Nhiều người biết đến Slogan “chạm tay vào nắng gió” của Mon City như một thông điệp để nói lên sự giao hòa giữa con người với cỏ cây, với hoa lá, với không gian thoáng đãng trong thiết kế của một dự án chỉ sử dụng 42% diện tích để xây dựng. Tuy nhiên, còn một Slogan nữa mang triết lý hình thành cộng đồng dân cư hạnh phúc của chủ đầu tư HD Mon Real Estate, đó là “thắp tương lai, bền hạnh phúc”.

“Điều chúng tôi tâm niệm và thực tế đang nỗ lực để làm được là tạo ra một cuộc sống chất lượng và một tương lai rộng mở với cư dân tại Mon City. Và một nền giáo dục tốt cho con em là cách tốt nhất để mở ra tương lai của mỗi gia đình”, ông Nguyễn Anh Tuấn, Tổng giám đốc HD Mon Real Estate cho biết.

Với tiến độ thi công vượt tiến độ và lượng lớn khách hàng đã đặt niềm tin vào Mon City, chỉ  không lâu nữa thôi, một cộng đồng dân cư đẳng cấp sẽ mọc lên giữa trung tâm Mỹ Đình náo nhiệt. Và với những chương trình gắn kết cộng đồng bằng các hoạt động văn hóa, từ ngày lễ, ngày tết, ngày rằm trung thu, hay các tiện ích thiết yếu như cơ sở y tế, trường mầm non, câu lạc bộ nghệ thuật, thể thao, giải trí… đã được chủ đầu tư lên kế hoạch, Mon City sẽ là thành phố cho sự khởi đầu của những ước mơ tương lai.

Đó cũng là tâm nguyện “Thắp tương lai bằng giáo dục, bền hạnh phúc từ sức khỏe” mà HD Mon Real Estate đã và sẽ làm với các dự án bất động sản của mình./.

CTV Thu Hoan/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Vẻ đẹp gợi cảm và tinh nghịch của các nữ cổ động viên bóng đá
VOV.VN - Các phụ nữ trẻ gợi cảm và tràn đầy năng lượng này luôn cổ vũ, cổ động rất cuồng nhiệt cho bóng đá và đội túc cầu của mình.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x