Dự án Mon City về đích sau 6 tháng ra mắt

VOV.VN -HD Mon dành cho khách hàng cơ hội nhận mức chiết khấu trực tiếp vào giá bán lên đến 9% tổng giá trị căn hộ...

Ngày 12/06/2016, Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng (HD Mon Real Estate) đã mở bán đợt cuối cùng dự án Mon City. Sự kiện thu hút hàng trăm khách hàng tham dự và giao dịch, khiến phiên mở bán phải kéo dài thêm 2 giờ đồng hồ so với thời gian dự kiến.

du an mon city ve dich sau 6 thang ra mat hinh 1
Khách hàng may mắn nhận giải thưởng là gói nội thất nhập khẩu trị giá 200 triệu đồng.

Tại sự kiện lần này, Công ty cổ phần Đầu tư địa ốc Hải Đăng mở bán hơn 100 căn hộ cuối cùng với những chính sách bán hàng hấp dẫn. Theo đó, HD Mon dành cho khách hàng cơ hội nhận mức chiết khấu trực tiếp vào giá bán lên đến 9% tổng giá trị căn hộ trong duy nhất ngày mở bán. Sự kiện cũng đã tìm ra khách hàng may mắn được sở hữu quà tặng là gói nội thất nhập khẩu lên đến 200 triệu đồng cùng các khách hàng nhận giải thưởng may mắn là chuyến du học Singapore trị giá 50 triệu đồng và các khóa học tiếng Anh cho trẻ em trị giá 14 triệu đồng/khóa học.

Kể từ khi ra mắt vào ngày 19/12/2015 đến nay, dự án Mon City đã bán ra thị trường tổng số hơn 800 căn hộ chung cư và gần toàn bộ 147 căn nhà phố thương mại. Đây là con số gây nhiều bất ngờ với thị trường bất động sản bởi Mon City cũng như HD Mon còn là tên tuổi khá mới mẻ với thị trường. Tuy nhiên, sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong nhiều năm đã khiến HD Mon có cú nước rút đầy ấn tượng.

Giai đoạn 1 của dự án Mon City gồm 896 căn hộ chung cư và 147 căn nhà phố thương mại đã chuẩn bị hoàn thiện mục tiêu bán hàng sớm hơn dự kiến. Chủ đầu tư cho biết, mục tiêu trọng yếu trước mắt của công ty là tập trung đầu tư vào chất lượng xây dựng và tiến độ công trình, đồng thời chuẩn bị mọi điều kiện cần và đủ cho việc xây dựng dự án trong giai đoạn 2.

Ông Nguyễn Anh Tuấn - tổng giám đốc Công ty Cổ phần đầu tư địa ốc Hải Đăng cũng cho biết: “Sự kiện mở bán lần này mang ý nghĩa tri ân khách hàng và tổng kết giai đoạn 1 của Mon City nhiều hơn. Sau giai đoạn 1 thành công ngoài mong đợi, chúng tôi đang lựa chọn những đối tác uy tín là đơn vị tư vấn quản lý và vận hành khu đô thị, đơn vị thiết kế cảnh quan nhằm kiến tạo môi trường xanh bền vững, tất cả sẵn sang mang đến những dịch vụ gia tăng một cách chuyên nghiệp nhất.”

du an mon city ve dich sau 6 thang ra mat hinh 2

Rất đông khách hàng làm thủ tục đặt cọc và ký hợp đồng mua nhà ngay tại sự kiện mở bán.

Kết thúc sự kiện mở bán sáng ngày 12/6/2016 đã có 94 giao dịch mua căn hộ thành công. Chủ đầu tư cho biết, rất nhiều khách hàng vẫn tiếp tục tìm đến khu nhà mẫu dự án Mon City ở địa chỉ số 2 Lê Đức Thọ để tìm hiểu mua những ăn hộ còn lại cuối cùng của dự án.

Song song với tiến độ bán hàng ấn tượng, công trường dự án Mon City với sự quản lý, giám sát chặt chẽ đã thực hiện chuẩn xác tiến độ, tiêu chuẩn chất lượng đề ra. Hiện tại, hạng mục chung cư đang xây dựng đến tầng 5 và hạng mục liền kề xây dựng tầng 4, chuẩn bị bàn giao nhà cho khách hàng vào quý 3/2016./.

CTV Thu Hoan/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600