Hà Nội: Phân khúc nhà biệt thự nóng trở lại

Một số biệt thự được nhà đầu tư rao bán với giá “chênh” từ vài trăm triệu đến 1 tỷ đồng tùy theo khu vực.

Từ đầu năm 2014 đến nay, nhiều dự án biệt thự, liền kề tại Hà Nội mở bán và xuất hiện trở lại hiện tượng chào bán với giá cao hơn (giá chênh) so với giá gốc mà chủ đầu tư đưa ra. 

Có thể kể đến như Khu đô thị Ao Sào (Thịnh Liệt, quận Hoàng Mai) được chủ đầu tư đưa ra mức giá từ 20 triệu đồng/m2, sau đó, nhiều nhà đầu tư đã mua và rao bán với giá chênh 2-3 triệu đồng/m2.

Tại dự Khu đô thị An Hưng, Văn Phú (quận Hà Đông) đã hoàn thành năm 2012 từ đầu năm đến nay có lượng giao dịch khá, với giá biệt thự, nhà liền kề  40-45 triệu đồng/m2. Một số biệt thự được rao bán với giá “chênh” từ vài trăm triệu đồng/ngôi. 

Tại Dự án Bắc An Khánh - Splendora (huyện Hoài Đức) của Công ty Liên doanh TNHH Phát triển Đô thị mới An Khánh (An Khánh JVC), hiện nay đã hoàn thiện và nhiều chủ nhà đang rao bán biệt thự với mức chênh lệch từ 500 triệu - 1 tỷ đồng/căn…

Đây là hiện tượng trái ngược với tình trạng nhiều nhà đầu tư bất động sản rao bán biệt thự, căn hộ chung cư với giá gốc hoặc bán cắt lỗ vốn xảy ra phổ biến trong 1-2 năm trước./.

Theo GTVT

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Black Pink vượt mặt Big Bang dẫn đầu BXH top 10 MV được xem nhiều nhất
VOV.VN - YouTube là nơi để xem tất cả các video nhạc mới của các nghệ sĩ K-pop. Dưới đây là 10 video nhạc K-pop được xem nhiều nhất trên YouTube năm 2017.