Hà Nội sẽ có dự án nhà ở xã hội trên 7 triệu đồng/m2

VOV.VN - Mức giá này rất phù hợp cán bộ nhà nước, lương thấp vẫn có thể tiếp cận với căn hộ có diện tích vừa phải.

Quý 4/2013, thành phố Hà Nội sẽ triển khai xây dựng 5 dự án nhà ở xã hội và dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2015.

Đó là Dự án xây dựng nhà ở xã hội và thu nhập thấp tại ô đất CT1, CT4, CT5 và một phần ô đất CT2 thuộc khu đô thị mới Tây Nam hồ Linh Đàm, quận Hoàng Mai; Dự án nhà ở cho người thu nhập thấp tại lô đất B4-CT1, B5-CT2 khu đô thị Bắc Cổ Nhuế-Chèm, tại xã Đông Ngạc, huyện Từ Liêm; Dự án đầu tư xây dựng khu nhà ở cho người thu nhập thấp tại ô đất NO5 dự án khu đô thị mới Đặng Xá 2, huyện Gia Lâm; Dự án tổ hợp văn phòng cho thuê, dịch vụ thương mại và nhà ở để bán tại địa điểm 30 Phạm Văn Đồng, quận Cầu Giấy và Dự án nhà ở xã hội tại 143 Trần Phú, quận Hà Đông. 

Ông Nguyễn Quốc Tuấn, Phó giám đốc Sở Xây dựng Hà Nội cho biết: “Các dự án này chủ yếu nằm ở các quận huyện gần nội đô, giá đảm bảo giá theo Chính phủ quy định, diện tích đảm bảo theo Nghị quyết 02 của Chính phủ cũng như 02 của Bộ xây dựng.

Dự án ở đường Phạm Văn Đồng theo chủ đầu tư thông báo có 200 căn thôi nhưng có hơn 500 đơn nộp để mua.

Dự án Đặng xá 2, giá cả cung rất hợp lý, chủ đầu tư tính toán khoảng hơn 7 triệu/m. Mức giá này rất phù cho các gia đình có hai vợ chồng, cán bộ nhà nước, lương thấp mà có thể tiếp cận với căn hộ có diện tích vừa phải…/.

Huy Nam/VOV - Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Chấm điểm Burnley 0-2 MU: Siêu dự bị Martial “lên tiếng”
VOV.VN - Anthony Martial có ngày thi đấu ấn tượng khi anh ghi bàn thắng và 1 đường kiến tạo thành bàn, qua đó giúp MU đánh bại Burnley với tỷ số 2-0.
VOV_AllPage
VOV_BalloonAds
x