Mở bán khu đô thị Golden Center City

VOV.VN - Dự án khu đô thị Golden Center City nằm ngay mặt tiền Quốc lộ 13, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Công ty CP Địa ốc Kim Oanh cho biết ngày 26/6 tới sẽ công bố mở bán dự án khu đô thị thương mại dịch vụ Golden Center City do Công ty CP Đầu tư và Phát triển Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group) làm chủ đầu tư. Dự án ngay mặt tiền Quốc lộ 13, trung tâm thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Ở khu vực phía Nam, ngoài TP HCM, Bình Dương là địa phương được đánh giá có tốc độ phát triển thương mại cao nhất và đứng đầu trong việc thu hút vốn đầu tư nước ngoài với hàng tỷ USD mỗi năm. Chính sự phát triển về thương mại đã kéo theo nhu cầu tìm kiếm các bất động sản có khả năng khai thác kinh doanh tại Bình Dương tăng cao. Theo UBND tỉnh Bình Dương, nhu cầu đất thương mại - dịch vụ sẽ tăng nhanh từ nay đến năm 2020.

Dự kiến, đến năm 2020, toàn tỉnh sẽ có 3.086ha đất phục vụ cho thương mại - dịch vụ, tăng 2.398ha so với hiện nay. Trong giai đoạn 2016-2020, trên địa bàn tỉnh sẽ có 12 siêu thị mới, 38 trung tâm thương mại, 13 hạng mục công trình du lịch và phục vụ du lịch. Bên cạnh đó, Bình Dương sẽ có thêm 54 khu thương mại - dịch vụ, trạm dừng chân, bến tàu, bến phà trong các khu đô thị với tổng diện tích 1.292,91ha.

Hiện nay, thị xã Bến Cát đang là khu vực phát triển nhanh và năng động bậc nhất của Bình Dương với hạ tầng kết nối thông suốt đến tất cả các tỉnh, thành nằm trong khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam. Nhờ đầu tư đúng mức của chính quyền, bên cạnh hạ tầng giao thông, thời gian qua hệ thống dịch vụ tiện ích tại Bến Cát cũng đã dần hoàn thiện, chuẩn bị cho bước phát triển đột phá khi trở thành đô thị loại 2 vào năm 2020. Chính vì vậy, theo giới kinh doanh bất động sản, những dự án nằm ngay trung tâm hành chính Bến Cát sẽ là những điểm đến ưu tiên hàng đầu của các nhà đầu tư.

Dự án Golden Center City có quy mô gần 14 ha, gồm 692 sản phẩm đất nền và nhà phố xây sẵn, các nền đất có diện tích từ 60-288 m2, nhà xây sẵn có diện tích sử dụng từ 96-310 m2. Hiện nay, hạ tầng của Golden Center City đã xây dựng hoàn chỉnh với các tuyến đường trải nhựa, trồng cây xanh, hồ sơ pháp lý hoàn chỉnh.

Được biết, giá bán của dự án từ 270 triệu đồng/nền đất hoặc 590 triệu đồng/căn nhà xây sẵn, phương thức thanh toán linh hoạt. Khách giao dịch thành công sẽ có cơ hội rút thăm trúng thưởng xe SH, Air Blade, iPhone 6s Plus, tivi với tổng giá trị hơn 270 triệu đồng./.

CTV Trung Anh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Phụ nữ Saudi Arabia hân hoan vì được lái xe ô tô tự do, hợp pháp
VOV.VN - Sau hàng thập kỷ chờ đợi, cuối cùng phụ nữ Saudi Arabia đã được cầm vô lăng, lái ô tô một cách hợp pháp và độc lập. Điều này khiến họ vô cùng hân hoan.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x