N.H.O ký kết hợp tác chiến lược với VPBank

VOV.VN -Công ty cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) vừa ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng thương mại CP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank).

Tại TP HCM, Công ty cổ phần Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) đã ký kết hợp tác chiến lược với ngân hàng thương mại CP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank), đồng thời giới thiệu căn hộ dịch vụ thương hiệu quốc tế đầu tiên ở Bình Dương - Citadines Central Bình Dương.

Theo đó, VPBank sẽ ưu tiên cung cấp vốn và các dịch vụ tài chính cần thiết cho các dự án của N.H.O. Trước tiên VPBank sẽ cấp hạn mức tín dụng khung khoảng 2.500 tỷ đồng cho các dự án mà N.H.O đang và sắp triển khai.

cong ty co phan to chuc nha quoc gia nho ky ket hop tac chien luoc voi vpbank hinh 1
N.H.O ký kết hợp tác chiến lược với VPBank.

Đối với dự án Citadines Central Bình Dương, N.H.O sẽ hợp tác với The Ascott Limited (Ascott) để phát triển 200 căn hộ dịch vụ cho thuê. Khu căn hộ này nằm ngay trung tâm thị trấn Thuận An, có đầy đủ tiện ích cao cấp và các phòng đều được trang bị các thiết bị hiện đại, đáp ứng nhu cầu lưu trú của các chuyên gia.

Dịp này, N.H.O cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác phát triển dự án First Home Premium Đà Nẵng với công ty DAEWON. Dự án này có diện tích 18.269 m2 tọa lạc tại phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng. Đây là vị trí vàng, nằm cạnh cung thể thao Tiên Sơn và trung tâm thương mại Lotte Mart, có tầm nhìn hướng ra sông Hàn. Theo thiết kế, dự án gồm 1 tòa nhà cao 17 tầng và các biệt thự liền kề./.

CTV Anh Thư/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Dân Hà Nội thích thú với xe đạp thể dục lọc nước bên hồ
VOV.VN - Bên hồ Hoàng Cầu, Hà Nội vừa xuất hiện 3 bộ xe đạp vừa rèn luyện sức khỏe vừa lọc nước hồ khiến người dân thích thú.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600