ParkCity Hanoi đạt Giải thưởng Công trình Chất lượng cao

VOV.VN -Tiểu khu Nadyne Gardens của ParkCity Hanoi vinh dự nhận giải thưởng Công trình chất lượng cao 2015 do Bộ Xây dựng trao tặng.

Một trong những tiểu khu đẹp nhất của ParkCity Hanoi – Tiểu khu Nadyne Gardens vừa vinh dự nhận giải thưởng Công trình chất lượng cao 2015 do Bộ Xây dựng trao tặng.

parkcity hanoi dat giai thuong cong trinh chat luong cao hinh 1
Một góc Tiểu khu Nadyne Gardens 

Sở hữu không gian sống lý tưởng với 177 căn nhà trải rộng trên 5,4ha, cùng hai mặt thoáng với phòng ngủ và phòng khách đều hướng ra công viên, tiểu khu Nadyne Gardens nổi bật với ý tưởng thiết kế của không gian mở tràn ngập màu xanh với dãy vườn trải dài ở mặt sau mỗi căn nhà, các dịch vụ tiện ích liền kề và khu vui chơi giải trí phong phú.

Giải pháp thiết kế mỗi căn nhà tại Nadyne Gardens hướng đến sự thông thoáng cùng những khoảng không gian thông tầng tối ưu hóa ánh sáng tự nhiên trong căn nhà – đây cũng chính là một trong những yếu tố quan trọng ghi điểm cho tiểu khu Nadyne trong quá trình đánh giá của Hội Đồng xét thưởng.

Bên cạnh Tiểu khu Nadyne Gardens đã hoàn thành từ năm 2014, Tiểu khu Evelyne Gardens đang mở bán là sự hòa quyện của những tuyến công viên trải dài, những khóm hoa đa sắc, các tiểu cảnh nước, sân chơi trẻ em và những giàn hoa thơ mộng của chòi nghỉ chân. Với diện tích thảm xanh lớn và mật độ dân cư thấp, Tiểu khu Evelyne Gardens đã nhanh chóng bán hết 80% số lượng các căn liền kề và biệt thự chỉ sau một thời gian ngắn từ ngày mở bán.

Từ năm 1990, Bộ Xây dựng và Công đoàn Xây dựng Việt Nam đã đồng phối hợp và tổ chức Giải thưởng Công trình chất lượng cao nhằm khuyến khích, chú trọng vào vấn đề thiết kế, thi công xây dựng nhằm đảm bảo chất lượng cho công trình xây dựng./.

CTV Ngọc Ánh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Sức mạnh đáng gờm của trực thăng “sư tử biển” NH90
VOV.VN - NH90 được kỳ vọng là trực thăng của thế kỷ 21, được làm phần lớn từ composite, rất linh hoạt, dễ điều khiển, dễ bảo trì và chi phí thấp.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600