Phú Mỹ Hưng mở bán căn hộ Green Valley

VOV.VN -Toàn dự án có 546 căn và 8 cửa hàng, diện tích sàn xây dựng căn hộ linh hoạt từ 87~96m2 (2 phòng ngủ), 120m2 (3 phòng ngủ)

Công ty TNHH Phát Triển Phú Mỹ Hưng vừa khai trương căn hộ mẫu dự án Green Valley.

Tọa lạc trên khuôn viên đất rộng hơn 14.500m2, Green Valley là dự án căn hộ đầu tiên tọa lạc trong khu Y Tế Điều Dưỡng của đô thị Phú Mỹ Hưng. Green Valley do Korn Architects (Đức) thiết kế gồm 4 tòa nhà cao từ 20~27 tầng, mật độ xây dựng hơn 48%. Đây là khu nhà ở thứ hai tại Phú Mỹ Hưng có vị trí kế bên sân golf Nam Sài Gòn.

Toàn dự án có 546 căn và 8 cửa hàng, diện tích sàn xây dựng căn hộ linh hoạt từ 87~96m2 (2 phòng ngủ), 120m2 (3 phòng ngủ)… nên rất dễ lựa chọn. Trong đó, hai kiểu nhà Green Valley được chọn để làm nhà mẫu giới thiệu lần này là kiểu nhà O (87m2) và kiểu nhà A (120m2).

Công ty Phú Mỹ Hưng mong muốn là dự án nhà ở lý tưởng, phù hợp để các gia đình trẻ, người có thu nhập ổn định như giới văn phòng, công viên chức, quản lý cấp trung, kinh doanh vừa và nhỏ có thêm cơ hội sở hữu nhà ở tại Phú Mỹ Hưng.

Dự kiến ngày 23/3, giai đoạn 1 dự án Green Valley sẽ được Công ty Phú Mỹ Hưng chào bán ra thị trường. Lịch thanh toán 30 tháng được áp dụng cho Green Valley là lịch thanh toán dài nhất hiện nay của Phú Mỹ Hưng. Được biết, công ty Phú Mỹ Hưng tiếp tục hợp tác với nhiều ngân hàng hỗ trợ tài chính cho khách mua Green Valley./.

Trung Anh/VOV Online