Thanh tra hàng loạt tập đoàn bất động sản lớn

VOV.VN - Đây là đợt thanh tra toàn diện về việc thực hiện quy hoạch, quản lý chất lượng và kinh doanh của các doanh nghiệp bất động sản.

Trong năm 2017, thanh tra Bộ Xây dựng sẽ tiến hành thanh tra 12 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản, trong đó có những tập đoàn bất động sản lớn như Công ty Cổ phần Tập đoàn Mường Thanh, Tập đoàn VinGroup, Tập đoàn SunGroup, Tập đoàn FLC, Tập đoàn Tân Hoàng Minh,...

thanh tra hang loat tap doan bat dong san lon hinh 1
Thanh tra Bộ Xây dựng sẽ tiến hành thanh tra 12 doanh nghiệp kinh doanh bất động sản trong năm 2017. (Ảnh minh họa: KT)
Đại diện lãnh đạo Thanh tra Bộ Xây dựng cho biết, đây là cuộc thanh tra có tính chất định kỳ hàng năm, nhưng đợt này sẽ thanh tra toàn diện về việc thực hiện quy hoạch, quản lý chất lượng và kinh doanh bất động sản của các doanh nghiệp có tên trong danh sách.

Trong số này, Công ty Cổ phần Tập đoàn Mường Thanh vừa bị thanh tra trong năm 2016 lại tiếp tục có tên trong số các doanh nghiệp sẽ bị thanh tra trong năm nay, cụ thể là tại các dự án của đơn vị này trên địa bàn thành phố Hà Nội và tỉnh Khánh Hoà./.

Lưu Huyền/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những bức ảnh động vật ấn tượng nhất 2017 trên National Geographic
VOV.VN - Đây là những bức ảnh đoạt giải thưởng Nhiếp ảnh Thiên nhiên năm 2017 do tạp chí danh tiếng hàng đầu của Mỹ National Geographic bình chọn.
VOV-left-160x600