Điều chỉnh các khu công nghiệp tỉnh Bình Phước

Mở rộng KCN Chơn Thành, diện tích 182 ha; Điều chỉnh giảm diện tích: KCN Nam Đồng Phú, diện tích từ 150 xuống 72 ha; KCN Đồng Xoài, diện tích từ 505 ha xuống 470 ha và KCN Tân Khai, diện tích từ 700 ha xuống 670 ha.

Thủ tướng Chính phủ vừa có ý kiến về việc điều chỉnh, bổ sung các khu công nghiệp (KCN) tỉnh Bình Phước vào Quy hoạch phát triển các KCN ở Việt Nam.

Thủ tướng chấp thuận việc điều chỉnh diện tích các KCN của tỉnh Bình Phước tại Danh mục các KCN dự kiến ưu tiên thành lập mới và mở rộng đến năm 2015 và định hướng đến năm 2020 ban hành kèm theo Quyết định số 1107/QĐ-TTg ngày 21/8/2006 của Thủ tướng Chính phủ.

Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND tỉnh Bình Phước chỉ đạo các cơ quan hữu quan của Tỉnh và các chủ đầu tư có các giải pháp xây dựng và thu hút đầu tư vào các KCN đã được thành lập và có trong Quy hoạch. Việc bổ sung quy hoạch xây dựng mới các KCN sẽ được xem xét sau khi các KCN hoạt động có hiệu quả và đáp ứng các điều kiện theo quy định tại Nghị định số 29/2008/NĐ-CP ngày 14/3/2008 của Chính phủ./.

Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh chiến thắng “nghẹt thở” của Hà Nội FC trước Quảng Nam
VOV.VN - Pha dứt điểm đẹp mắt của Văn Quyết đã mang về chiến thắng cho Hà Nội FC trước Quảng Nam, qua đó giúp đội bóng Thủ đô vươn lên đầu bảng xếp hạng.
VOV_AllPage