ANZ - ngân hàng có dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam

VOV.VN - ANZ vừa được bình chọn là ngân hàng nước ngoài cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam.

Theo kết quả khảo sát dành cho doanh nghiệp năm 2016 do tạp chí Asiamoney tổ chức, ANZ được bình chọn là Ngân hàng nước ngoài cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam.

ngan hang anz co dich vu ngoai hoi tot nhat viet nam hinh 1
Đây là năm thứ 5 liên tiếp ANZ đạt được danh hiệu này tại Việt Nam
ANZ dẫn đầu trong 4 hạng mục: Dịch vụ ngoại hối tổng hợp, các sản phẩm và dịch vụ ngoại hối, sản phẩm hợp đồng quyền chọn ngoại hối, nghiên cứu và phân tích thị trường.

Giải thưởng ghi nhận cam kết luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của ANZ với am hiểu chuyên môn về thị trường trong nước cũng như mạng lưới hoạt động tập trung vào các thị trường châu Á.

Theo kết quả khảo sát khối doanh nghiệp của Asiamoney, năm nay ANZ giành được nhiều vị trí dẫn đầu trong nhiều hạng mục khác nhau tại các nước mà Ngân hàng đang hoạt động như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore…

ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. Ngoài những giải thưởng về sản phẩm và dịch vụ ngoại hối, trong năm 2016, ANZ còn được trao giải “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” và giải thưởng “Ngân hàng quản lý rủi ro tốt nhất Việt Nam” vào năm 2015./.

Trần Ngọc/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đội hình “công thủ toàn diện” giúp MU hạ đẹp Newcastle
VOV.VN - Với dàn cầu thủ chất lượng, MU quyết tâm đè bẹp Newcastle tại vòng 12 Premier League nhằm tiếp tục bám đuổi ngôi đầu của Man City.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600