ANZ - ngân hàng có dịch vụ ngoại hối tốt nhất Việt Nam

VOV.VN - ANZ vừa được bình chọn là ngân hàng nước ngoài cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam.

Theo kết quả khảo sát dành cho doanh nghiệp năm 2016 do tạp chí Asiamoney tổ chức, ANZ được bình chọn là Ngân hàng nước ngoài cung cấp các sản phẩm và dịch vụ ngoại hối tốt nhất tại Việt Nam.

ngan hang anz co dich vu ngoai hoi tot nhat viet nam hinh 1
Đây là năm thứ 5 liên tiếp ANZ đạt được danh hiệu này tại Việt Nam
ANZ dẫn đầu trong 4 hạng mục: Dịch vụ ngoại hối tổng hợp, các sản phẩm và dịch vụ ngoại hối, sản phẩm hợp đồng quyền chọn ngoại hối, nghiên cứu và phân tích thị trường.

Giải thưởng ghi nhận cam kết luôn nỗ lực mang lại những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng của ANZ với am hiểu chuyên môn về thị trường trong nước cũng như mạng lưới hoạt động tập trung vào các thị trường châu Á.

Theo kết quả khảo sát khối doanh nghiệp của Asiamoney, năm nay ANZ giành được nhiều vị trí dẫn đầu trong nhiều hạng mục khác nhau tại các nước mà Ngân hàng đang hoạt động như Trung Quốc, Hàn Quốc, Singapore…

ANZ là một trong những ngân hàng nước ngoài đầu tiên thành lập và hoạt động tại Việt Nam từ năm 1993. Ngoài những giải thưởng về sản phẩm và dịch vụ ngoại hối, trong năm 2016, ANZ còn được trao giải “Ngân hàng tài trợ thương mại tốt nhất Việt Nam” và giải thưởng “Ngân hàng quản lý rủi ro tốt nhất Việt Nam” vào năm 2015./.

Trần Ngọc/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chủ tịch CLB Long An: “Các ông ép tôi thua thì chúng tôi đứng im”
VOV.VN - Chủ tịch CLB Long An Võ Thành Nhiệm bức xúc cho rằng trọng tài Nguyễn Trọng Thư đã “ép” đội bóng của ông phải thua.
VOV-artice-160x600
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600