Công bố và giới thiệu Ngày nhân sự Việt Nam 2016

VOV.VN - Ngày Nhân sự Việt Nam năm 2016 với chủ đề quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp sẽ được tổ chức vào ngày 11/12/2016 tại Hà Nội.

Để kịp thời phát động cho chương trình Ngày Nhân sự Việt Nam năm 2016 (Vietnam HRDay 2016), chiều 11/11, tại Hà Nội, Ban Tổ chức Ngày Nhân sự Việt Nam đã chính thức công bố, giới thiệu về sự kiện quan trọng này.

Được tổ chức trên quy mô toàn quốc từ năm 2009 đến nay, Ngày Nhân sự Việt Nam là hoạt động có ý nghĩa đặc biệt đối với cộng đồng nhân sự tại Việt Nam. Qua 5 lần tổ chức, Ngày Nhân sự Việt Nam đã nhận được sự quan tâm, ủng hộ và thu hút tham dự của hàng nghìn doanh nhân, các chuyên gia, nhà quản lý cũng như các nhân viên nhân sự đang làm việc tại các doanh nghiệp và tổ chức trong và ngoài nước.

ngay nhan su viet nam 2016 quan tri nhan su giai doan khoi nghiep hinh 1
PGS.TS Lê Quân, Trưởng Ban Tổ chức giới thiệu về Ngày Nhân sự Việt Nam 2016.
Thông qua Ngày Nhân sự Việt Nam - Diễn đàn nhân sự cho các nhà lãnh đạo doanh nghiệp cùng giới nhân sự Việt Nam là sự kiện quy tụ hàng nghìn các doanh nhân, nhà quản lý, chuyên gia kinh tế, các nhân viên nhân sự đến từ khắp các doanh nghiệp, tổ chức trong và ngoài nước.

Từ đó sự kiện này đã tạo ra cơ hội giúp các doanh nghiệp, doanh nhân và giới nhân sự có điều kiện, cơ hội chia sẻ tri thức, kinh nghiệm và tìm được các kiến giải trong lĩnh vực quản trị nhân sự trong và sau khủng hoảng, dẫn dắt doanh nghiệp vững vàng hướng tới tương lai.

Ban Tổ chức Chương trình Ngày Nhân sự Việt Nam năm nay sẽ bao gồm Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam, Tổ chức tư vấn giáo dục Việt Nam (Eduviet), Hiệp hội khởi nghiệp quốc gia (viNen) và cộng đồng nhân sự (HR Link).

Theo Ban Tổ chức, Ngày Nhân sự Việt Nam lần thứ 6 này sẽ diễn ra với chủ đề “Quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp”. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 11/12/2016 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Mỹ Đình, Hà Nội) bao gồm một phiên tổng thể cùng 4 room chuyên đề, bám sát vào các vấn đề nóng, các vấn đề cấp thiết đối với công tác quản trị ngân sự của doanh nghiệp trong giai đoạn khởi nghiệp.

Theo đó, tại sự kiện lần này sẽ tập trung vào 4 mục tiêu quan trọng như tăng cường sự đoàn kết của cộng đồng nhân sự, doanh nhân để cùng chia sẻ những cơ hội trong bối cảnh mới, đồng hành đưa doanh nghiệp phát triển và quốc gia hưng thịnh; Chia sẻ các kinh nghiệm và bài học về quản trị nhân sự trong thời kì hậu khủng hoảng và niềm tin hướng tới tương lai.

Đồng thời, Ngày Nhân sự Việt Nam cũng sẽ nhìn nhận về các xu thế sắp tới trong công tác quản trị nhân sự với các doanh nghiệp mới thành lập (trong 5 năm đầu) và đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa trong bối cảnh hội nhập.

Đặc biệt, tại Ngày Nhân sự Việt Nam năm nay, các diễn giả còn tập trung phân tích, thảo luận về việc thực hiện trách nhiệm với xã hội và trách nhiệm với cộng đồng trong việc hỗ trợ, giúp đỡ đội ngũ nhân sự trẻ, doanh nhân trẻ - lực lượng nòng cốt tạo sự đột phá trong phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa ở Việt Nam – có cơ hội tham gia, trải nghiệm và đóng góp công sức trong sự phát triển của doanh nghiệp và đất nước.

Theo PGS.TS Lê Quân, Trưởng Ban Tổ chức Ngày Nhân sự Việt Nam 2016, chủ đề của sự kiện lần này là quản trị nhân sự giai đoạn khởi nghiệp sẽ tiếp tục là diễn đàn mở bàn về các chủ đề nhân sự lớn nhất tại Việt Nam, kết nối hiệu quả các doanh nhân và cộng đồng nhân sự trên toàn quốc.

“Các doanh nhân và đại biểu của cộng đồng nhân sự tại Việt Nam sẽ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu và trao đổi nhằm phát huy các giá trị cốt lõi trong công tác nhân sự với tinh thần cộng đồng, thân thiện, chia sẻ và hợp tác. Với những thành công và sự quan tâm của xã hội, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân và giới nhân sự cả nước trong thời gian qua, Ngày Nhân sự Việt Nam sẽ tiếp tục được duy trì, tổ chức định kì trong những năm tiếp theo để không ngừng đổi mới về nội dung, hình thức, đáp ứng sự kì vọng của những người luôn yêu mến và ủng hộ sự kiện đặc biệt này”, PGS.TS Lê Quân cho biết.

Ngày Nhân sự Việt Nam năm 2016 được tài trợ bởi Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV), Bệnh viện Đa khoa Medlatec cùng hơn 20 doanh nghiệp tham dự HR Exposition 2016 tại Hà Nội./.

Sau 5 kỳ tổ chức, Vietnam HRDay đã thu hút được trên 10.000 lượt khách mời là các CEOs, CPOs, HRMs cũng trên 200 diễn giả là các doanh nhân, chuyên gia hàng đầu Việt Nam tham gia chia sẻ.
Đã có gần 30 chuyên đề thảo luận cùng trên 300 bài viết, tham luận cũng 10.000 cuốn Kỷ yếu đã được phát hành. Trên 60 cơ quan truyền thông, báo chí đã tham gia đưa tin về sự kiện cùng gần 200 doanh nghiệp tham gia tài trợ và tham dự HR Exposition.
Nguyễn Quỳnh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những bức ảnh động vật ấn tượng nhất 2017 trên National Geographic
VOV.VN - Đây là những bức ảnh đoạt giải thưởng Nhiếp ảnh Thiên nhiên năm 2017 do tạp chí danh tiếng hàng đầu của Mỹ National Geographic bình chọn.
VOV-left-160x600