Co.opmart Thốt Nốt sắp khai trương tại Cần Thơ

VOV.VN - Ngày 9/12 tới đây, Saigon Co.op sẽ tiếp tục đưa siêu thị Co.opmart Thốt Nốt vào hoạt động tại Cần Thơ.

Sau hơn 1 năm khởi công xây dựng, ngày 9/12 tới đây, Saigon Co.op sẽ đưa vào hoạt động siêu thị Co.opmart Thốt Nốt. Đây là siêu thị thứ 2 của Saigon Co.op tại thành phố Cần Thơ.

Theo buổi báo cáo thường kỳ về tình hình kinh tế - xã hội của thành phố Cần Thơ, chỉ trong 6 tháng đầu năm 2016, chỉ số sản xuất công nghiệp ước tăng 14,8% so cùng kỳ; giá trị sản xuất công nghiệp ước thực hiện 44.049 tỉ đồng, đạt 44,1% kế hoạch, tăng 8,6% so với cùng kỳ. 

co opmart thot not sap khai truong tai can tho hinh 1
Co.opmart được người tiêu dùng cả nước yêu mến vì hàng hóa chất lượng, giá cả phải chăng, phục vụ ân cần. (Ảnh minh họa: KĐ)
Tổng mức hàng hóa bán ra và doanh thu dịch vụ ước thực hiện 67.040 tỉ đồng, đạt 42,8% kế hoạch, tăng 9,3% so với cùng kỳ. 

Với tốc độ tăng trưởng luôn duy trì ổn định, vị trí thuận lợi trong việc giao thương, môi trường đầu tư luôn được cải thiện, Cần Thơ đã thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước đến đầu tư.

Điểm nhấn nổi bật của loại hình thương mại bán lẻ hiện đại tại thành phố Cần Thơ hiện nay có thể kể đến mô hình siêu thị Co.opmart Cần Thơ. Siêu thị do Liên hiệp HTX Thương mại TP HCM – Saigon Co.op chính thức đưa vào hoạt động cách đây 13 năm.

Co.opmart Cần Thơ đã thật sự góp phần quan trọng vào việc chuyên nghiệp hóa và hiện đại hóa ngành thương mại bán lẻ của thành phố, làm thay đổi thói quen mua sắm của người dân nơi đây. Tiếp nối thành công này, Saigon Co.op sẽ tiếp tục đưa siêu thị thứ 2 - Co.opmart Thốt Nốt vào hoạt động tại Cần Thơ.

Co.opmart Thốt Nốt hiện diện tại Quốc lộ 91, khu vực Phụng Thạnh 1, phường Thốt Nốt, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ. Cùng với Co.opmart Cần Thơ, Co.opmart Thốt Nốt sẽ là điểm phân phối hàng bình ổn giá và quảng bá hàng Việt hiệu quả đến người dân thành phố Cần Thơ và các khu vực lân cận. 

Đồng thời, Co.opmart Thốt Nốt cũng sẽ là cầu nối đưa hàng hóa, đặc sản của thành phố Cần Thơ nói chung và quận Thốt Nốt nói riêng đến hệ thống siêu thị Co.opmart trên toàn quốc.

Co.opmart Thốt Nốt khai trương và đi vào hoạt động trong thời điểm cuối năm sẽ giúp người dân có thêm một nơi mua sắm hàng hóa có xuất xứ rõ ràng, giá cả hợp lý và chất lượng cao trong dịp Tết 2017./.

CTV Khải Đăng/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Vẻ đẹp gợi cảm và tinh nghịch của các nữ cổ động viên bóng đá
VOV.VN - Các phụ nữ trẻ gợi cảm và tràn đầy năng lượng này luôn cổ vũ, cổ động rất cuồng nhiệt cho bóng đá và đội túc cầu của mình.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x