Hưởng đặc quyền chi tiêu với “Ngàn dặm thưởng cùng thẻ VietinBank”

VOV.VN - Chủ thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu VietinBank-Vietnam Airlines-JCB được nhân 2, nhân 3 số dặm thưởng khi chi tiêu.

Ngân hàng VietinBank cho biết đang triển khai Chương trình khuyến mãi “Ngàn dặm thưởng ưu đãi từ VietinBank” từ ngày 1/4 đến hết ngày 31/5/2017.

Đã từ lâu, thẻ tín dụng quốc tế (TDQT) đồng thương hiệu VietinBank - Vietnam Airlines - JCB là người bạn đồng hành tin cậy của khách hàng thân thiết của VietinBank và Vietnam Airlines.

Chương trình khuyến mãi “Ngàn dặm thưởng ưu đãi từ VietinBank”.
Với chiếc thẻ này, khách hàng được hưởng đặc quyền chi tiêu trước, trả tiền sau, miễn lãi tối đa đến 45 ngày; thanh toán hàng hoá dịch vụ tại hơn 34.000 điểm chấp nhận thẻ JCB tại Việt Nam và 18 triệu điểm chấp nhận thẻ tại 190 quốc gia và vùng lãnh thổ; ứng tiền mặt tại hơn 1 triệu điểm chấp nhận thẻ trên toàn thế giới…


Nhằm tiếp tục mang đến những ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng, VietinBank phối hợp cùng Vietnam Airlines triển khai Chương trình “Ngàn dặm thưởng ưu đãi từ VietinBank”. Tham gia Chương trình, từ ngày 1/4 - 31/5/2017, chủ thẻ TDQT đồng thương hiệu VietinBank - Vietnam Airlines - JCB được nhân 2, nhân 3 số dặm thưởng khi chi tiêu.

Cụ thể, với mỗi giao dịch có giá trị từ 2 triệu đồng trở lên được thực hiện bằng thẻ VietinBank - VNA - JCB trong thời gian Chương trình, chủ thẻ sẽ được nhân đôi dặm thưởng đối với giao dịch chi tiêu trong nước và nhân 3 dặm thưởng đối với giao dịch chi tiêu tại nước ngoài.

Bên cạnh đó, VietinBank có các ưu đãi hấp dẫn dành cho cho hội viên Bông Sen Vàng mới như tặng 1.000 dặm thưởng cho khách hàng mới đăng ký gia nhập chương trình Bông Sen Vàng trong thời gian diễn ra Chương trình khuyến mãi.

Đồng thời, VietinBank còn ưu đãi cho thẻ mới phát hành, miễn phí thường niên năm đầu cho chủ thẻ phát hành, kích hoạt thẻ và đồng thời đăng ký mã thành viên Bông Sen Vàng gắn với thẻ phát hành trong thời gian khuyến mãi./.

CTV Minh Minh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán cơm đặc biệt chỉ 2.000 đồng/suất giữa lòng Hà Nội
VOV.VN - Với mong muốn giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, quán cơm 2.000 đồng được một câu lạc bộ thiện nguyện mở giữa lòng Hà Nội.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x