Khai mạc triển lãm VIETBUILD Hà Nội 2014

VOV.VN - Đợt 1 Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2014 diễn ra từ ngày 26/3 đến ngày 30/3/2014.

Sáng nay (26/3), tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam, Hà Nội, đã diễn ra lễ khai mạc “Triển lãm quốc tế VIETBUILD Hà Nội 2014”. Đây là sự kiện do Trung tâm Thông tin Bộ Xây dựng phối hợp với Công ty CP Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng tổ chức.

khai mac trien lam vietbuild ha noi 2014 hinh 1
Đại diện lãnh đạo các Ban, Bộ, Ngành cắt băng khánh thành khai mạc

VIETBUILD 2014 được triển khai làm hai đợt. Đợt 1 diễn ra từ ngày 26/3 đến ngày 30/3/2014 với 1.350 gian hàng của 450 doanh nghiệp đến từ 18 quốc gia tham dự; đợt 2 với chủ đề Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất diễn ra từ ngày 19/11 đến ngày 23/11/2014 có quy mô 1.350 gian hàng của hơn 400 doanh nghiệp từ 17 quốc gia.

khai mac trien lam vietbuild ha noi 2014 hinh 2
Ban tổ chức trao Cúp vàng VIETBUILD cho các doanh nghiệp hoạt động tích cực và có nhiều thành tích

Theo ban tổ chức, triển lãm sẽ tập trung giới thiệu các sản phẩm mới nhất trong lĩnh vực xây dựng, vật liệu xây dựng, thiết bị điện và bất động sản; trang trí nội ngoại thất… Bên cạnh hoạt động trưng bày, Vietbuild 2014 còn mở thêm Diễn đàn doanh nghiệp nhằm tạo ra cơ hội để doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, từ đó giúp nhà sản xuất có định hướng chiến lược trong kinh doanh đạt được hiệu quả cao.

Ngoài ra, tại triển lãm, Hội Vật liệu Xây dựng Việt Nam sẽ phối hợp với Công ty CP Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng VietBuild chuỗi hội thảo chuyên ngành với nhiều đề tài thiết thực nhằm khuyến khích các doanh nghiệp nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị như “Vật liệu xây dựng không nung – Thách thức và giải pháp phát triển sản xuất sử dụng trong xây dựng công trình” và “Sản phẩm mới - Công nghệ tiên tiến thân thiện môi trường của ngành xây dựng trong hội nhập và phát triển”./.

CTV Thùy Anh/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Bộ Quốc phòng xác nhận thông tin phi công Nguyễn Thành Trung hy sinh
VOV.VN - Đại úy phi công Nguyễn Thành Trung, Phó Trưởng phòng Đào tạo, Trung tâm Huấn luyện, Binh đoàn 18 hy sinh khi tham gia huấn luyện bay tại Vương quốc Anh
VOV_AllPage