Sacombank ưu đãi thẻ tín dụng doanh nghiệp

VOV.VN - Chương trình ưu đãi thẻ tín dụng doanh nghiệp với nhiều quà tặng và ưu đãi dành cho chủ tài khoản thẻ tín dụng quốc tế Doanh nghiệp Sacombank.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) cho biết, từ nay đến hết ngày 15/5/2017, ngân hàng này sẽ triển khai chương trình “Ưu đãi thẻ tín dụng Doanh nghiệp” với nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn dành cho chủ tài khoản thẻ tín dụng quốc tế Doanh nghiệp Sacombank trên toàn quốc.

Cụ thể, khi khách hàng đăng ký mở mới tài khoản thẻ tín dụng quốc tế Doanh nghiệp Sacombank và có phát sinh giao dịch mua sắm với hóa đơn từ 5 triệu đồng sẽ được tặng bộ bình trà cao cấp. Tài khoản thẻ có tổng doanh số mua sắm đạt từ 20 triệu đồng (được cộng dồn từ tất cả thẻ được phát hành từ tài khoản này) trong thời gian khuyến mãi còn được hoàn lại 1 triệu đồng.

sacombank uu dai the tin dung doanh nghiep hinh 1
hẻ tín dụng quốc tế Doanh nghiệp Sacombank.
Thẻ tín dụng quốc tế Doanh nghiệp Sacombank là phương thức thanh toán hiện đại, giúp doanh nghiệp mua trước trả tiền sau với thời gian miễn lãi lên đến 55 ngày mà không cần tài sản đảm bảo.

Thẻ còn hỗ trợ chủ doanh nghiệp tách bạch chi tiêu của cá nhân với doanh nghiệp, CBNV doanh nghiệp có thể sử dụng thẻ được cấp để chi trả công tác phí mà không cần doanh nghiệp phải ứng trước tiền mặt, thanh toán, rút tiền trên khắp thế giới, mua hàng trực tuyến, được giảm đến 50% tại hàng trăm điểm chấp nhận thẻ Sacombank.

Đặc biệt, khi công tác nước ngoài, chủ thẻ tín dụng quốc tế Doanh nghiệp được ưu đãi phí giao dịch ngoại tệ chỉ 2%./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bỉ - Tunisia: “Những con quỷ đỏ” đi săn mồi
VOV.VN - Đội hình toàn sao của Bỉ được kỳ vọng sẽ tạo ra màn trình diễn thuyết phục hơn trước Tunisia so với trận ra quân gặp Panama.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x