Southern Bank: Chánh Tín chưa bao giờ là Phó Chủ tịch

VOV.VN - Tổng Giám đốc Southern Bank và luật sư đại diện cho ngân hàng đều đưa ra nhiều thông tin trái chiều so với lời kể của Chánh Tín.

Vụ việc liên quan đến NSƯT Nguyễn Chánh Tín ngày càng xuất hiện thêm nhiều thông tin mới và nhiều thông tin trong số đó không khớp với lời kể của ông Chánh Tín.

Cụ thể, trả lời trên báo chí ngày hôm qua (18/3), ông Nguyễn Văn Nhân, Tổng giám đốc Southern Bank cho biết, ngân hàng có thể cho ông Chánh Tín và gia đình ở thêm vài tháng nữa. Nhưng vấn đề ở chỗ, Ngân hàng Southern Bank chỉ được biết thông tin này qua báo chí chứ không hề nhận được đơn thư đề nghị gì từ phía gia đình ông Chánh Tín.

Ông Nhân cũng cho biết, vào tháng 7/2013, Ngân hàng Southern Bank có làm việc với bên thi hành án và có đề nghị hỗ trợ gia đình Chánh Tín số tiền 500 triệu đồng để di dời nhưng ông Chánh Tín không đồng ý.

Ngoài ra, qua lời kể với báo giới của ông Chánh Tín, ông cho biết đến ngày 20/3 gia đình ông sẽ phải dọn ra ngoài, đại diện của Ngân hàng Southern Bank, luật sư Phạm Ngọc Trung cũng khẳng định trên báo chí rằng: “Ngày 20/3 tới đây mới hết thời hạn thi hành án và ra quyết định thi hành án, ông Tín nói ngày đó cả gia đình ông phải ra ngoài đường ở là hoàn toàn không đúng”.

Trong thông báo mà ngân hàng gửi đến ông Chánh Tín có ghi sau ngày thi hành án, gia đình ông có thời hạn 1 tháng, tức là đến ngày 20/4 để thu xếp vụ việc, thậm chí lấy lại nhà nếu thực hiện đúng nghĩa vụ với ngân hàng.

Liên quan đến thông tin cho rằng, nghệ sĩ Chánh Tín từng là Phó chủ tịch Southern Bank, luật sư Phạm Ngọc Trung nói: “Có thể do sự hiểu nhầm gì đó chứ anh Chánh Tín chưa bao giờ là Phó chủ tịch Ngân hàng Phương Nam”./.

CTV Thùy Anh/VOV online Tổng hợp

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: 10 máy bay sát thủ có thể góp phần thay đổi cục diện chiến tranh
VOV.VN - Sau đây là danh sách 10 máy bay “sát thủ” đã từng hoặc vẫn còn rất hiệu quả một khi cất cánh, tác động vào cục diện cuộc chiến.
VOV_AllPage