Vinh danh 100 doanh nghiệp, doanh nhân văn hóa 2014

VOV.VN - Chiều nay (1/3), tại Hà Nội diễn ra “Chương trình Tôn vinh doanh nghiệp, doanh nhân văn hóa 2014”.

Tại buổi lễ, BTC vinh danh 100 doanh nghiệp, doanh nhân đã đạt được các tiêu chí “Tâm - Tài - Trí – Tín” trong hoạt động kinh doanh của mình như: Đạt thành tích tốt trong sản xuất, kinh doanh, hoạt động dịch vụ của đơn vị, góp phần vào sự phát triển chung của nền kinh tế Việt Nam; đảm bảo chăm lo chu đáo đời sống vật chất và tinh thần, tôn trọng quyền lợi chính đáng của cán bộ, nhân viên, công nhân, người lao động tại đơn vị; thực hiện hoàn thành nghĩa vụ của đơn vị theo qui định Nhà nước…

vinh danh 100 doanh nghiep, doanh nhan van hoa 2014 hinh 1
BTC trao cúp lưu niệm cho 50 doanh nghiệp văn hóa 2014

Danh hiệu Doanh nghiệp, doanh nhân văn hóa 2014 là sự tôn vinh cho những giá trị và những thành quả của tầng lớp doanh nhân đã đạt được trong thời kỳ đổi mới đất nước, là sự khích lệ và ghi nhận những cố gắng của các doanh nghiệp – doanh nhân trong quá trình khẳng định thương hiệu, tên tuổi của mình trước sự hội nhập kinh tế và tri thức.

vinh danh 100 doanh nghiep, doanh nhan van hoa 2014 hinh 2
50 doanh nhân văn hóa 2014 được tôn vinh

Cho đến nay, đội ngũ doanh nghiệp Việt Nam đã đạt được con số trên 400.000 đơn vị. Các doanh nghiệp này đã có mặt ở tất cả các ngành nghề khác nhau trong nền kinh tế của một quốc gia cần phải có. Các doanh nghiệp đã và đang đảm đương trọng trách “dẫn dắt” nền kinh tế nước nhà.

Các doanh nghiệp cũng đang từng bước vượt qua những khó khăn để ngày càng khẳng định mình trên thị trường trong và ngoài nước, trong bối cảnh môi trường kinh doanh tại Việt Nam còn nhiều thách thức.

Là một trong những doanh nhân được vinh danh tại buổi lễ, bà Trần Cẩm Nhung, Giám đốc Công ty Gold Long Thành chia sẻ: “Hiện nay các công ty tư nhân chiếm thị phần tới 60% doanh thu nền kinh tế quốc dân. Chúng tôi hy vọng, trong thời gian tới, các doanh nghiệp tư nhân sẽ được tạo điều kiện thuận lợi hơn để có thể phát triển một cách tốt nhất, đóng góp cho nền kinh tế nước nhà.”./.

CTV Thùy Anh/VOV online

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Vẻ đẹp ngọt ngào của các cô gái Ba Lan nữ tính và giàu cảm xúc
VOV.VN - Các phụ nữ xinh đẹp đến từ Ba Lan - đất nước có đội bóng thi đấu tại World Cup 2018. Các cô gái Ba Lan sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, tự nhiên.
VOV_AllPage