EuroCham Việt Nam có Chủ tịch mới

VOV.VN -Bà Nicola Connolly sẽ thay thế ông Preben Hjortlund, Chủ tịch tiền nhiệm đã rời vị trí lãnh đạo EuroCham trong 2 năm qua.

Tại cuộc họp thường niên được tổ chức đồng thời tại Hà Nội và TP HCM mới đây, các hội viên Phòng Thương mại châu Âu tại Việt Nam (EuroCham) đã bầu ra lãnh đạo mới năm 2014. Theo đó, Chủ tịch mới là Bà Nicola Connolly, Tổng Giám đốc của Công ty Adecco Việt Nam.

Bà Connolly bày tỏ vai trò mới như là “một sự khởi đầu mới cho EuroCham và tuyên thệ sẽ nâng cao hoạt động của EuroCham để quảng bá Việt Nam thành một điểm đến đầu tư và thương mại cho các doanh nghiệp châu Âu và Việt Nam thông qua cải thiện môi trường kinh doanh. Bà Connolly mong muốn làm việc với Chính phủ Việt Nam, các hội viên và các đối tác Việt Nam và châu Âu để tối đa hóa thành công của các bên vì một Việt Nam thịnh vượng".

Các Doanh nghiệp hội viên cũng bầu ra một Phó Chủ tịch thường trực tại Hà Nội, Ông Remco Gaanserse, Trưởng đại diện Ngân hàng ING N.V và năm Phó chủ tịch có vai trò hỗ trợ Chủ tịch mới gồm: Ông Tomaso Andreatta, Trưởng đại diện Ngân hàng Intesa Sanpaolo, Ông Michael Behrens, Tổng Giám đốc Công ty Mercedes-Bnez Việt Nam, Ông David John Champion, Giám đốc điều hành, Công ty Bayer Việt Nam; Ông Kristof Claes, Chủ phần hùn, Công ty Marketing Brand Partner và Bà Thiên-Nga Ngô-Rocaboy, Tổng Giám đốc, Công ty eXo Platform.

Theo đó, Ban Lãnh đạo gồm 16 thành viên với khoảng 9 quốc tịch khác nhau từ châu Âu và đại diện cho nhiều lĩnh vực kinh doanh chủ chốt tại cộng đồng các Doanh nghiệp châu Âu tại Việt Nam./.

Thu Thủy/VOV online

Bài liên quan

VOV_AllPage