Hà Nội tham gia Fetival lúa gạo lần thứ nhất

Festival là dịp để các địa phương quảng bá thương hiệu về “Lúa- gạo” Việt Nam trong và ngoài nước

Chiều 15/9, tại buổi làm việc với Đoàn cán bộ tỉnh Hậu Giang, ông Phạm Quang Nghị, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội đã thống nhất với đề nghị của tỉnh Hậu Giang về việc thành phố Hà Nội cùng các ngành hữu quan tổ chức triển khai việc tham gia Fetival lúa gạo Việt Nam lần thứ nhất.

Ông Phạm Quang Nghị đánh giá cao việc tỉnh Hậu Giang tổ chức Fetival lúa gạo Việt Nam, coi đây là việc làm có ý nghĩa quan trọng, cũng là dịp để các địa phương quảng bá thương hiệu về “Lúa- gạo” Việt Nam trong và ngoài nước. Đây cũng là sự thể hiện những thành tựu đạt được về chủ trương thúc đẩy phát triển sản xuất nông nghiệp lĩnh vực nông nghiệp do Đảng ta khởi xướng và lãnh đạo, đưa nước ta từ chỗ thiếu gạo trở thành nước xuất khẩu gạo đứng ở tốp đầu thế giới.

Ông Phạm Quang Nghị khẳng định, việc phát triển nông nghiệp, trong đó có lúa gạo hiện nay và lâu dài vẫn có ý nghĩa cực kỳ quan trọng, đồng thời thể hiện quan tâm phát triển nông nghiệp, nông thôn và nâng cao đời sống cho người nông dân là nhiệm vụ chiến lược của Đảng và Nhà nước ta…/.

Theo TTXVN
Video đang được xem nhiều
Đội hình “thử nghiệm” của U23 Việt Nam trước U23 Thái Lan
VOV.VN - Đội hình dự kiến của U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan trong trận tranh hạng ba giải M-150 Cup 2017 diễn ra chiều nay.