Hội thảo “Trò chuyện với chuyên gia”

Hội thảo nhằm giúp các doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh, tạo bứt phá thông qua việc sử dụng các giải pháp ảo hóa, giảm chi phí vận hành, hướng tới mục tiêu giảm chi phí cho doanh nghiệp

Ngày 11/9, tại thành phố Đà  Nẵng hơn 200 doanh nghiệp nhỏ và vừa đến từ khắp các tỉnh trong cả nước đã về tham dự hội thảo “Trò chuyện với chuyên gia” do Công ty IBM Việt Nam phối hợp Viện Tin học Doanh nghiệp, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam tổ chức.

Hội thảo nhằm giúp các doanh nghiệp tăng tính cạnh tranh, tạo bứt phá thông qua việc sử dụng các giải pháp ảo hóa, giảm chi phí vận hành, hướng tới mục tiêu giảm chi phí cho doanh nghiệp, nhất là trong giai đoạn khó khăn hiện nay. Hội thảo xoay quanh hai vấn đề chính: giải pháp công nghệ thông minh giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí; Giải pháp công nghệ thông minh giúp các cơ quan ban ngành hoàn thiện dịch vụ.

Tại Hội thảo các chuyên gia đưa nhiều các lĩnh vực mới: Có hơn 2.000 hệ thống dữ liệu ảo hoá được lắp đặt trên toàn thế giới và có thể đáp ứng hơn 100 nhu cầu khác nhau của khách hàng. Với các cơ quan ban ngành có thể áp dụng việc hỗ trợ truy nhập và tương tác với tất cả các thành viên, thông tin và các tài liệu của dự án mà doanh nghiệp cần để có thể hoàn thành công việc nhanh hơn.

Ngoài ra, với thiết kế hiện đại với  web 2.0 sẽ mang đến những phản hồi nhanh chóng, linh hoạt đối với các yêu cầu kinh doanh và quản lý./.

P.Hoa
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Nữ hoàng Anh và Hoàng thân Philip kỷ niệm 70 năm ngày cưới
VOV.VN - Nữ hoàng Elizabeth và Hoàng thân Philip đã trải qua cuộc hôn nhân kéo dài 7 thập kỷ mà chưa từng có mâu thuẫn công khai nào.
VOV_AllPage