Hợp tác thúc đẩy xuất khẩu ngành hàng gia dụng

Các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam có cơ hội tiếp cận với hơn 829.000 nhà nhập khẩu trên toàn thế giới là thành viên của Công ty Global Sources

Hôm nay (14/9), tại thành phố Hồ Chí Minh, Công ty Tổ chức triển lãm VCCI, thuộc Phòng Thương mại - Công nghiệp Việt Nam và Công ty Global Sources của Trung Quốc ký kết Chương trình hợp tác thúc đẩy xuất khẩu ngành hàng gia dụng Việt Nam ra thị trường thế giới.

Global Sources là công ty truyền thông hàng đầu thế giới và là đơn vị xúc tiến thương mại chính của Trung Quốc hiện có mạng lưới khách hàng thành viên ở hơn 240 quốc gia. Với thỏa thuận hợp tác lần này, các doanh nghiệp xuất khẩu của Việt Nam có cơ hội tiếp cận với hơn 829.000 nhà nhập khẩu trên toàn thế giới là thành viên của Công ty Global Sources. Đây cũng là chương trình trong chiến lược hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam đa dạng hóa sản phẩm và đẩy mạnh xuất khẩu ra thị trường thế giới của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Bà Sara Benecker, Giám đốc Điều hành của Công ty Global Sources cho biết: “Chúng tôi hy vọng sự hợp tác này sẽ mang lại nhiều cơ hội kinh doanh cho các nhà cung cấp của Việt Nam và mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho các khách hàng của mình trên toàn thế giới. Các khóa đào tạo kỹ năng thương mại cũng giúp các doanh nghiệp thâm nhập vào những thị trường khác thuận tiện hơn. Đây cũng là vấn đề mà các doanh nghiệp Việt Nam hay gặp phải”./.

PV
Video đang được xem nhiều
Đội hình “siêu tấn công” của MU khi có Mesut Ozil
VOV.VN - HLV Mourinho đang lên kế hoạch gia tăng sức mạnh ở hàng công khi chiêu mộ Mesut Ozil.