Ký kết hợp đồng vận hành Nhà máy Lọc dầu Dung Quất

Ngày 15/9, tại tỉnh Quảng Ngãi, Công ty TNHH 1 thành viên Lọc hoá dầu Bình Sơn và Công ty SK Energy của Hàn Quốc ký hợp đồng cung cấp dịch vụ vận hành và bảo dưỡng Nhà máy Lọc dầu Dung Quất.

Theo hợp đồng đã ký, Công ty SK Energy của Hàn Quốc thực hiện các công việc đảm bảo sự hoạt động ổn định của Nhà máy Lọc dầu Dung Quất; chuyển giao các quy trình và tiêu chuẩn; tổ chức các khoá đào tạo và các hoạt động khác để giúp Nhà máy hoạt động một cách độc lập. Công ty Trách nhiệm hữu hạn 1 thành viên lọc hoá dầu Bình Sơn được Tập đoàn Dầu khí Quốc gia Việt Nam thành lập và giao tiếp nhận, quản lý, vận hành sản xuất, kinh doanh Nhà máy lọc dầu Dung Quất và một số nhiệm vụ khác liên quan đến việc phát triển ngành công nghiệp lọc hoá dầu.

Kể từ cuối năm nay, dưới sự quản lý, điều hành trực tiếp của Công ty Trách nhiệm 1 thành viên lọc hoá dầu Bình Sơn, Nhà máy Lọc dầu Dung Quất sẽ vận hành hết công suất để mỗi năm sản xuất được 6,3 triệu tấn sản phẩm, gồm xăng, dầu Diezel, Propylene, khí gas./.

Anh Vinh
Video đang được xem nhiều
Chân dung người phụ nữ “góp phần” làm chính trường Zimbabwe chao đảo
VOV.VN - Phu nhân Tổng thống Zimbabwe Grace Mugabe được cho một phần nguyên nhân gây ra tình trạng hỗn loạn chính trị ở nước này hiện nay.
VOV_AllPage