Làm việc trong khu kinh tế được giảm 50% thuế thu nhập cá nhân

Những khoản thu nhập được giảm thuế rộng gồm: Tiền lương, tiền công cá nhân nhận được do làm việc tại khu kinh tế và cả thu nhập chịu thuế từ hoạt động sản xuất kinh doanh

Bộ Tài chính vừa ban hành thông tư hướng dẫn về việc giảm thuế thu nhập cá nhân đối với cá nhân làm việc tại khu kinh tế.

Theo thông tư này, cá nhân là người Việt Nam hay nước ngoài trực tiếp làm việc tại các khu kinh tế, kể cả người ký hợp đồng với ban quản lý khu kinh tế, các cơ quan quản lý nhà nước hoặc tổ chức, cá nhân có cơ sở kinh doanh tại khu kinh tế... sẽ được giảm một nửa thuế thu nhập cá nhân.

Cũng theo thông tư này, những khoản thu nhập được giảm thuế rộng gồm: Tiền lương, tiền công cá nhân nhận được do làm việc tại khu kinh tế và cả thu nhập chịu thuế từ hoạt động sản xuất kinh doanh tại khu kinh tế của cá nhân, nhóm cá nhân được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh./.

Báo Tuổi trẻ
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Dân chúng Zimbabwe biểu tình rầm rộ đòi Tổng thống Mugabe từ chức
VOV.VN - Hàng ngàn người dân ở thủ đô Harare của Zimbabwe đã xuống đường biểu tình chống Tổng thống Mugabe, kêu gọi ông này phải từ chức ngay.
VOV_AllPage