Mua iPhone 6s qua mạng, nhận về... ổ khóa

Một người đàn ông Malaysia đặt mua một chiếc iPhone 6s trên mạng với giá 736 USD. Nhưng khi mở hộp hàng mà người bán giao, ông suýt ngất vì thứ bên trong.

Ông Alan Ng, người Malaysia, đã đặt mua 1 chiếc iPhone 6s từ mạng bán lẻ trực tuyến 11street với giá 736 USD, giảm khoảng 50 USD so với giá mua tại cửa hàng.

Tuy nhiên, khi mở hộp chiếc iPhone 6s mà người ban giao, ông thấy bên trong không phải là một chiếc smartphone của Apple, mà là một... ổ khóa.

Rất may là sau khi nhận được phản ánh của ông Ng, mạng bán lẻ 11street đã nhanh chóng khắc phục hậu quả. Ng, đã nhận được chiếc iPhone 6s mà ông đặt mua, chứ còn phải ôm cục tức mang tên ổ khóa.

Việc đánh tráo những sản phẩm mua online vẫn luôn diễn ra, dù không phải là quá phổ biến, nhưng cũng khiến người sử dụng cảm thấy e ngại mỗi khi gửi tiền trước để mua những sản phẩm qua mạng. Đồ công nghệ thường là những thứ được mua bán mạnh mẽ trên mạng, và cũng là những sản phẩm bị đánh tráo nhiều nhất.

Theo Tố Tùng/Tiền Phong
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chi Pu bất ngờ khoe giọng cùng vũ đạo trong ca khúc mới
VOV.VN - Chi Pu vừa bất ngờ ra mắt MV "Fighting Fighting" (Dance Version) - nhạc phim web series "Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai" mà cô đầu tư sản xuất.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds