Nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết xấu tại Hải Phòng, Đồng Hới

VOV.VN - Tại sân bay Cát Bi (Hải Phòng), Đồng Hới (Quảng Bình) chiều và tối 18/3 do sương mù dầy đặc không đủ điều kiện cất và hạ cánh.

Tất cả chuyến bay đi và đến từ sân bay Cát Bi của các hãng hàng không đều bị ảnh hưởng, cụ thể Vietjet có 2 chuyến huỷ (VJ291, VJ287), 2 chuyến (VJ284, VJ286) xuất phát từ TP HCM đi Hải Phòng phải chuyển hướng hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Tại Đồng Hới chuyến VJ 261 đi TP HCM phải huỷ. Một số chặng bay khác cũng bị ảnh hưởng dây chuyền do lịch bay thay đổi.

nhieu chuyen bay bi anh huong do thoi tiet xau tai hai phong, dong hoi hinh 0
Nhiều chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết xấu tại Hải Phòng, Đồng Hới

Vào thời điểm tháng 3, 4 hàng năm tình trạng thời tiết xấu tại Hải Phòng và các tỉnh miền Trung tương đối phổ biến, thời tiết là "khắc tinh" của ngành hàng không. Mùa đông vừa qua có những sân bay ở Mỹ phải huỷ hàng ngàn chuyến bay, thậm chí đóng cửa sân bay vì bão tuyết.

Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng do thời tiết sẽ được VietJet chuyển sang chuyến tiếp theo nếu thời tiết thuận lợi hơn. Hãng cũng linh hoạt giải quyết hoàn vé hoặc bảo lưu vé, tùy theo nhu cầu. Vietjet cũng đã thông tin qua nhiều kênh truyền thông, qua điện thoại, tin nhắn SMS… để hỗ trợ hành khách tốt nhất./.

PV/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Scarlett Johansson trở thành chiến binh lạnh lùng trong “Vỏ bọc ma“
VOV.VN -Scarlett Johansson từng hóa thân thành công vào các nhân vật có nhiều nét tương đồng với Motoko Kusanagi như vai “Góa phụ đen” hay Lucy.
VOV-artice-160x600
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds