Nữ sinh bán trứng mình trên “chợ đen” để mua iPhone

VOV.VN - Một nữ sinh viên đại học Thượng Hải mua iPhone 7 Plus sau khi bán trứng của mình được 250.000 nhân dân tệ (tương đương hơn 900 triệu đồng).

Một nữ sinh đại học tại Thượng Hải (Trung Quốc) đã bán 20 'quả trứng' của mình ở "chợ đen" với giá 250.000 nhân dân tệ (tương đương 930 triệu đồng Việt Nam).

nu sinh ban trung minh tren cho den de mua iphone hinh 1
Việc các cô gái tự bán trứng mình không còn hiếm ở Trung Quốc (Ảnh: SCMP)

Phóng viên đài truyền hình Thượng Hải vừa thực hiện một cuộc điều tra bí mật tại thị trường chợ đen buôn bán trứng người. Và mới đây đoạn video ghi lại bằng camera ẩn của nữ phóng viên đóng giả làm người hiến trứng đã được công bố.

Trong video, có khoảng 6 cô gái trẻ cùng tham gia cuộc phỏng vấn của người môi giới giấu tên tại một văn phòng. Người môi giới lần lượt đưa ra một loạt câu hỏi với những ứng viên, bao gồm chi tiết về điểm từng môn trong kỳ thi tuyển sinh đại học và lịch sử sức khoẻ của các thành viên trong gia đình.

Người mua sẽ dựa vào tiêu chí ngoại hình, sức khoẻ và trình độ học vấn để đưa ra mức giá cho trứng của người bán. Nữ phóng viên sau đó đã bí mật gặp gỡ với một cô gái. Cô này tiết lộ mình đã bán 20 'quả trứng' và được trả 250.000 nhân dân tệ (tương đương 41.000 USD). Cô đã sử dụng một phần trong số tiền đó để mua iPhone 7 Plus.

Tuy nhiên, các cô gái trẻ này không hề biết nguy cơ có thể gặp phải khi thực hiện việc lấy trứng. Những người môi giới nói với họ rằng các bác sĩ đều là từ các bệnh viện hàng đầu và quá trình này an toàn.

Những người hiến trứng sẽ nhận được một khoản tiền lớn, thấp nhất là 10.000 nhân dân tệ (khoảng 33 triệu đồng). Có những người từng được người mua trả tới hơn 100.000 nhân dân tệ cho một lần hiến. Và người hiến sẽ được thanh toán ngay sau khi người mua nhận được trứng./.

Những thói quen “hái ra tiền”

VOV.VN - Nếu muốn làm giàu, bạn cần phải tạo cho mình những thói quen như tiết kiệm, đoạn tuyệt với nợ nần, kiểm soát tài khoản, học hỏi từ các bậc tiền bối...

Trần Ngọc/VOV.VN Theo SCMP, The Star

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chiêm ngưỡng 15 cô gái xinh đẹp nhất xứ sở Tango Argentina
VOV.VN - Không chỉ sở hữu những danh thủ bóng đá trứ danh như Lionel Messi và Sergio Aguero, Argentina còn nổi tiếng với những cô gái xinh đẹp và quyến rũ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x