Rà soát 5 dự án sân golf tại Hà Nội

Trong đó gồm: Sân golf quốc tế Sóc Sơn, Khu du lịch quốc tế cao cấp Tản Viên, Sân Skylake, Sân golf và dịch vụ Long Biên...

Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.Hà Nội vừa được giao làm đầu mối cùng với các sở ngành liên quan rà soát từng khâu về thủ tục quy hoạch, đầu tư, xây dựng, sử dụng đất đai... của 5 dự án sân golf.

5 dự án sân golf gồm: Sân golf quốc tế Sóc Sơn, Khu du lịch quốc tế cao cấp Tản Viên, Sân golf Skylake, Sân golf và dịch vụ Long Biên và Khu du lịch đô thị sinh thái hồ Quan Sơn sẽ nằm trong diện phải rà soát.

Bên cạnh đó, Sở Quy hoạch Kiến trúc sẽ chủ trì cùng với các sở ngành liên quan để đề xuất giải quyết các vấn đề quy hoạch tại các dự án này theo các tiêu chí chung về quy hoạch sân golf.

Sở Tài nguyên và Môi trường kiểm tra, rà soát kế hoạch sử dụng đất các dự án, đề xuất bổ sung kế hoạch theo quy định. Sở Tài chính rà soát các dự án chưa thực hiện nghĩa vụ tài chính với Nhà nước, đề xuất giải quyết theo quy định.

Mặt khác, các chủ đầu tư sân golf này có trách nhiệm báo cáo và có kế hoạch đầu tư theo từng giai đoạn cụ thể để các sở ngành, địa phương theo dõi, giám sát trong quá trình thực hiện./.

Theo Ngọc Dũng/VTV
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Gia đình Tổng thống Trump lần đầu đón cây thông Noel ở Nhà Trắng
VOV.VN - Ngày 20/11, Đệ nhất phu nhân Mỹ Melania Trump cùng con trai Barron lần đầu đón cây thông Giáng sinh theo truyền thống của Nhà Trắng.
VOV_AllPage