Sáng nay, Thủ tướng dự Diễn đàn phát triển Việt Nam năm 2016

VOV.VN -Diễn đàn phát triển Việt Nam năm 2016 (VDF 2016) do Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Ngân hàng Thế giới đồng tổ chức.

Sáng nay (9/12), tại Hà Nội, Bộ Kế hoạch và Đầu tư phối hợp với Ngân hàng Thế giới đồng tổ chức Diễn đàn phát triển Việt Nam năm 2016 (VDF 2016) với sự tham gia của đại diện Lãnh đạo các cơ quan của Việt Nam, Trưởng đại diện các cơ quan phát triển song phương, các Tổ chức tài chính quốc tế và các Tổ chức phi Chính phủ.

khai mac dien dan doi tac phat trien viet nam 2016 hinh 1
Diễn đàn được tổ chức tại Khách sạn Lotte Hà Nội

Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc sẽ tham dự và chỉ đạo Diễn đàn. Chủ đề của Diễn đàn VDF 2016 là "Chính phủ kiến tạo và hành động - động lực mới cho phát triển".

Diễn đàn VDF được tổ chức nhằm đối thoại cấp cao về các vấn đề chính sách có tính chất liên ngành, chia sẻ kinh nghiệm, đánh giá chiến lược và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và chia sẻ ý tưởng về những thách thức, chính sách chủ yếu đang đặt ra đối với Việt Nam./.

Xuân Thân/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh những bóng hồng gợi cảm tô điểm sắc màu World Cup 2018
VOV.VN - Những cổ động viên xinh đẹp luôn là một phần không thể thiếu của World Cup khi thiêu đốt không khí trên những khán đài.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x