Tháng 12, sẽ khai mạc Banking Việt Nam 2009

Vào trung tuần tháng 12 tới, tại TP.HCM sẽ diễn ra Diễn đàn ứng dụng và phát triển công nghệ thông tin trong hoạt động ngân hàng năm 2009 (Banking Việt Nam) do NHNN Việt Nam và Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG tổ chức.

Banking Việt Nam 2009 sẽ thảo luận các phương thức nhằm gia tăng các kênh cung cấp dịch vụ ngân hàng dựa trên nền công nghệ mới, năng lực quản trị ngân hàng hiện đại và kiểm soát rủi ro an ninh bảo mật. Các vấn đề thời sự khác của ngành ngân hàng như phát triển hạ tầng CNTT, ứng dụng Core Banking trong các ngân hàng thương mại, thanh toán không dùng tiền mặt… cũng sẽ được các chuyên gia CNTT và ngân hàng chia sẻ quan điểm.

Tham gia Banking Việt Nam, các ngân hàng sẽ tham gia trưng bày, giới thiệu các chương trình khuyến mãi về sản phẩm dịch vụ ngân hàng hiện đại đến khách hàng. Bên cạnh đó, còn có các doanh nghiệp CNTT – Truyền thông trong và ngoài nước giới thiệu máy móc, thiết bị và giải pháp công nghệ ứng dụng trong hoạt động ngân hàng./.

Cao Thoa
Video đang được xem nhiều
Nigeria - Iceland: Chiến binh Viking dồn Messi vào “cửa tử“?
VOV.VN - Nếu thắng Nigeria, Iceland sẽ mở ra cơ hội cực lớn để vượt qua vòng bảng World Cup 2018 và khiến Argentina đứng trước nguy cơ bị loại.
VOV_AllPage