Thị trường Việt Nam đang thu hút các nhà chăn nuôi Pháp

VOV.VN -17 DN Pháp trong lĩnh vực chăn nuôi sẽ tham gia triển lãm và chia sẻ kinh nghiệm về chăn nuôi tại Việt Nam từ 19-21/3.

Cơ quan thương mại vì sự phát triển quốc tế của các doanh nghiệp Pháp (UBIFRANCE) sẽ tổ chức chương trình triển lãm chăn nuôi quốc tế ILDEX, với sự tham gia của 17 doanh nghiệp Pháp trong lĩnh vực chăn nuôi tham gia triển lãm tại Việt Nam, tại TP HCM.

Trong dịp triển lãm này, các doanh nghiệp Pháp giới thiệu đến các doanh nghiệp chăn nuôi Việt Nam và quốc tế những kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi, về máy móc và kỹ thuật chăn nuôi, thức ăn chăn nuôi, lai tạo giống, sức khỏe vật nuôi,...

Mục tiêu của triển lãm là giúp các nhà chăn nuôi Việt Nam và Pháp cùng giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong lĩnh vực chăn nuôi. Đây cũng là cơ hội  giúp các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế mở rộng các hoạt động của họ trong ngành chăn nuôi, thủy sản, chế biến các sản phẩm chăn nuôi với các đối tác.

Theo các chuyên gia nông nghiệp Pháp, thị trường Việt Nam đang thu hút các nhà chăn nuôi Pháp, và hứa hẹn nhiều cơ hội đối với các nhà xuất khẩu của Pháp./.

Văn Anh/VOV - Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Ảnh: Vẻ đẹp ngọt ngào của các cô gái Ba Lan nữ tính và giàu cảm xúc
VOV.VN - Các phụ nữ xinh đẹp đến từ Ba Lan - đất nước có đội bóng thi đấu tại World Cup 2018. Các cô gái Ba Lan sở hữu vẻ đẹp ngọt ngào, tự nhiên.
VOV_AllPage