Chuối Nhật Bản 130.000 đồng/quả có gì đặc biệt?
Thứ Tư, 13:00, 03/01/2018
VOV.VN - Chuối Monge xuất xứ từ Nhật Bản chỉ được bán 10 quả mỗi tuần và khi ăn chúng có thể ăn được cả vỏ khiến giá thành được đẩy lên rất cao.
Chuối Mongee được quảng cáo là có phần vỏ mỏng đến mức có thể ăn được. (Ảnh: Japan Today). |
Chuối Mongee được bán với số lượng khoảng 10 quả/tuần. Giá của mỗi trái chuối Mongee lên tới 648 yên Nhật (tương đương 130.000 đồng). (Ảnh: Japan Today). |
So với vỏ chuối thường, vỏ chuối Mongee ít xơ và đỡ đắng hơn. (Ảnh: Japan Today) |
Muốn ăn được loại chuối này, các thực khách phải đợi đến khi chúng thật chín. (Ảnh: Báo Dân Việt) |
Quá trình đợi chuối Monge chín kéo dài 2 ngày. Khi đó, chuối sẽ thơm và hấp dẫn hơn. (Ảnh: Báo Dân Việt) |
Chuối Monge được đóng gói cực kỳ cẩn thận. (Ảnh: Báo Dân Việt) |
Tại siêu thị, giá 1 quả chuối có giá 680 Yen. (Ảnh: Báo Dân Việt) |
Loại chuối ăn được cả vỏ được trồng trong điều kiện tự nhiên, không sử dụng bất cứ loại thuốc trừ sâu nào. (Ảnh: Báo Dân Việt)./. |