Khách hàng có thẻ Co.opmart được hưởng quyền lợi gấp đôi

VOV.VN - Khi mua hàng, khách hàng vừa được tích lũy điểm vào thẻ, vừa được siêu thị tự động quy đổi ra thành tem để tích lũy nhận quà riêng.

Chỉ sau 7 ngày chính thức áp dụng chương trình “Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí”, siêu thị Co.opmart cho biết đến thời điểm này đã dành tặng gần 1.000 phần quà là sản phẩm pha lê tinh khiết cao cấp được nhập khẩu từ Đức.

Có lẽ do tâm lý hàng tặng, hàng cho miễn phí thường là những mặt hàng phổ biến, chất lượng không cao và giá trị chỉ ở tầm trung nên khi hệ thống siêu thị Co.opmart công bố quà tặng dành cho khách hàng là sản phẩm nhập khẩu cao cấp đã dành được nhiều sự quan tâm của người tiêu dùng cả nước.

khach hang co the co opmart duoc huong quyen loi gap doi hinh 1
Khách hàng nhận quà tặng từ chương trình "Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí” của Co.opmart.
Đặc biệt khi mua hàng, khách hàng vừa được tích lũy điểm vào thẻ để nhận những quyền lợi như thông thường như nhận quà sinh nhật, nhận chiết khấu thương mại, mua hàng với giá ưu đãi riêng, nhận quà tết,…. vừa được siêu thị tự động quy đổi ra thành tem đưa cho khách để tích lũy nhận quà riêng. Như vậy, xem như khách có thẻ Co.opmart được hưởng quyền lợi gấp đôi, vừa được điểm, vừa được tem đổi quà.

Chương trình Tích tem đổi quà đẳng cấp miễn phí diễn ra từ ngày 27/3 - 30/7/2017, với mỗi hóa đơn mua hàng từ 200.000 đồng trở lên trong khu tự chọn của hệ thống siêu thị Co.opmart, Co.opXtra hay Co.op Food, khách hàng có thẻ Co.opmart ở tất cả các cấp độ sẽ được nhận ngay 1 tem tích lũy.

Khi sưu tầm đủ số lượng tem theo thể lệ, khách hàng sẽ được đổi miễn phí các bộ sản phẩm pha lê cao cấp của thương hiệu uy tín Spiegelau, được nhập khẩu độc quyền từ Đức nhiều lựa chọn như bộ 2 ly vang đỏ, bộ 2 ly van trắng, bộ 2 ly cao, bộ 2 ly thấp, bình đựng nước, tô kích cỡ lớn hoặc tô nhỏ.

Các sản phẩm này khó vỡ hơn các sản phẩm thông thường, an toàn và không chứa chì, chất liệu tinh khiết, không gây hại môi trường./.

CTV Mai Trang/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Những mỹ nhân cực kỳ cuốn hút đến từ “quốc đảo băng hỏa” Iceland
VOV.VN - Dù có dân số khiêm tốn chưa đầy 350.000 người, quốc đảo băng hỏa Iceland vẫn có rất nhiều mỹ nhân cực kỳ nóng bỏng và quyến rũ.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x