Ngắm cây Giáng sinh bằng vàng thật gần 40 tỷ đồng

VOV.VN - Cây trang trí Giáng sinh bằng vàng thật vừa được giới thiệu tại một cửa hàng ở Tokyo (Nhật Bản), mức giá bán là 1,8 triệu USD (hơn 39,6 tỷ đồng).

Còn 1 tháng nữa là đến lễ Giáng sinh, các mặt hàng trang trí bắt đầu được bày bán trên khắp thế giới. Mới đây một cây thông bằng vàng trong trung tâm mua sắm Ginza nổi tiếng ở Tokyo vừa được thắp sáng để bán cho khách hàng.

loa mat ngam cay giang sinh bang vang that gan 40 ty dong hinh 1
Cây thông bằng vàng cao 2m, nặng 19kg.

Cây thông nặng 19kg, được trang trí bằng các sợi dây vàng và cao 2m. Quản lý cửa hàng - ông Takahiro Ito nói: "Hiện nay nền kinh tế toàn cầu đang bị tác động bởi những sự bất ổn kinh tế như Brexit, chúng tôi làm cây Giáng sinh này hy vọng sẽ xua tan những tin tức ảm đạm để đưa đến tương lai tươi sáng".

Mức giá bán được đưa ra là 1,8 triệu USD (hơn 39,6 tỷ đồng). Cây Giáng sinh bằng vàng này được bán cho vị khách nào lắm tiền và chịu chi. Tuy nhiên, hầu hết khách hàng đi qua đều chụp ảnh và trầm trồ trước vẻ đẹp lấp lánh của nó.

loa mat ngam cay giang sinh bang vang that gan 40 ty dong hinh 2
 
loa mat ngam cay giang sinh bang vang that gan 40 ty dong hinh 3
Các sợi dây trang trí được làm bằng vàng thật.

Tuy nhiên, đây chưa phải là cây Giáng sinh đắt tiền nhất. Hồi năm 2010, khách sạn 7 sao Emirates Palace đã trưng bày cây thông Giáng sinh đắt tiền trị giá 10 triệu USD. Cây thông này được trang trí với kim cương, vàng, đá ruby và đá quý.../.

Nghi Dung/VTC News

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
5 đội bóng đại diện cho châu Á tranh tài ở VCK World Cup 2018
VOV.VN - Kết thúc vòng loại World Cup 2018 và các trận play-off, châu Á đã xác định được 5 đội bóng mạnh nhất dự VCK.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600