Thị trường Mỹ phản ứng tích cực ngay sau tuyên bố của FBI

VOV.VN - Chứng khoán phố Wall tăng 1% sau một thời gian dài trượt dốc trong khi giá trị đồng USD tăng so với các đồng tiền chủ chốt tại thị trường châu Á.

Ngày 6/11, trong bức thư gửi tới Quốc hội, Giám đốc Cục Điều tra Liên bang Mỹ (FBI) James Comey cho biết, cơ quan này đã hoàn tất việc rà soát các e-mail mới và không thấy bằng chứng nào để thay đổi kết luận rằng, bà Clinton chỉ “xử lý các email một cách cực kỳ bất cẩn”, nhưng không phạm tội hình sự trong việc xử lý các tài liệu mật, nhạy cảm, khi sử dụng máy chủ cá nhân, thời kỳ làm ngoại trưởng Mỹ.

thi truong my phan ung tich cuc ngay sau tuyen bo cua fbi hinh 1
Chứng khoán phố Wall tăng 1% sau tuyên bố của FBI.
(Ảnh minh họa: KT)
Ngay sau tuyên bố vừa nêu, thị trường chứng khoán và tài chính của Mỹ đã có những phản ứng tích cực.

Chứng khoán phố Wall tràn ngập sắc xanh, tăng 1% sau một thời gian dài trượt dốc. Trong khi giá trị đồng USD so với đồng Yen, euro, franc Thụy Sĩ cũng ghi nhận mức tăng ở phiên giao dịch đầu tuần tại thị trường châu Á.

Theo kết quả cuộc thăm dò mới nhất do Reuters/Ipsos thực hiện, bà Clinton đang dẫn tỷ phú Trump 5% điểm với tỷ lệ tương ứng là 44% và 39%. Cuộc khảo sát cũng cho thấy, bà Clinton có tới 90% cơ hội chiến thắng trong cuộc bầu cử vào ngày 8/11, dự kiến có hơn 146 cử tri toàn nước Mỹ sẽ đi bầu theo hình thức Đại cử tri đoàn./.

Mai Liên/VOV-Trung tâm Tin Theo Reuters

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ca sĩ Thủy Tiên: Nhiều người từng ghét tôi vì yêu Công Vinh
VOV.VN - Sau những chia sẻ về tuổi thơ, nữ ca sĩ Thủy Tiên tiếp tục trải lòng mình về mối duyên tình với Công Vinh trong tập 9 “Sau ánh hào quang”.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600