Tôn Hoa Sen lại chi tiền mời Nick Vujicic trở lại Việt Nam

Tập đoàn Tôn Hoa Sen cho biết sẽ tiếp tục mời chàng trai diệu kỳ Nick Vujicic sang Việt Nam vào tháng 5 sắp tới.

Theo thông tin từ Tập đoàn Tôn Hoa Sen (HSG), đơn vị tổ chức chuyến lưu diễn của Nick Vujicic năm 2013, cho biết, vào tháng 5 tới, đơn vị này sẽ mời Nick Vujicic đến Việt Nam. Thông tin trên sẽ được công bố cụ thể trong một vài ngày sắp tới.

ton hoa sen lai chi tien moi nick vujicic tro lai viet nam hinh 1
Chàng trai diệu kỳ Nick Vujicic (Ảnh: KT)

Trước đó, vào tháng 5/2013, HSG đã chi hơn 36 tỷ đồng để mời chàng trai tật nguyền giàu nghị lực Nick Vujicic đến Việt Nam. Ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch HĐQT HSG cho biết, số tiền này không lãng phí, so với “cú hích” về tinh thần mà Nick Vujicic mang đến cho mọi người, đặc biệt là người khuyết tật Việt Nam.

Sau sự kiện nói trên, cổ phiếu HSG tăng giá, ông Lê Phước Vũ lọt top 10 người giàu nhất trên sàn chứng khoán vào tháng 6/2013. Chia sẻ với PV, ông Vũ cho rằng, cổ phiếu tăng không do Nick Vujicic. Mục đích của sự kiện này, theo ông Vũ, là để mang lại những giá trị tốt cho cộng đồng, truyền cảm hứng cho mọi người, đặc biệt là những người khuyết tật./.

Theo Zing News

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Bỉ - Tunisia: “Những con quỷ đỏ” đi săn mồi
VOV.VN - Đội hình toàn sao của Bỉ được kỳ vọng sẽ tạo ra màn trình diễn thuyết phục hơn trước Tunisia so với trận ra quân gặp Panama.
VOV_AllPage