VietBank ưu đãi khách hàng tuổi Thân

VOV.VN - VietBank liên tục cho ra đời những sản phẩm đa tiện ích, trong đó có chương trình ưu đãi “Tuổi Thân May Mắn”.

Nắm bắt nhu cầu của khách hàng là mong muốn có nhiều lựa chọn cho các sản phẩm dịch vụ tài chính, VietBank liên tục cho ra đời những sản phẩm đa tiện ích, phù hợp với mọi đối tượng và từng nhu cầu khác nhau.

Một trong số đó có chương trình ưu đãi “Tuổi Thân May Mắn”. Đây là chương trình đặc biệt dành cho tất cả khách hàng tuổi Thân được triển khai từ 2/3 - 2/6/2016.

Cụ thể, khách hàng sinh vào các năm 1944/1956/1968/1980/1992 (tính theo âm lịch) phát sinh bất cứ giao dịch nào tại quầy của VietBank như mở tài khoản, nộp tiền, chuyển tiền, gửi tiền... sẽ nhận ngay 1 quà tặng đặc biệt từ chương trình.

vietbank uu dai khach hang tuoi than hinh 0
VietBank có nhiều chương trình ưu đãi đối với khách hàng

Ngoài ra, các khách hàng tuổi Thân còn được ưu đãi khi vay vốn với lãi suất cho vay giảm 0,09%/năm, thời gian ưu đãi 12 tháng. Khách hàng có thể lựa chọn nhận tiền ưu đãi theo 1 trong 2 cách là giảm lãi vay trực tiếp trên tài khoản vay hoặc nhận ngay một lần bằng tiền mặt tại thời điểm giải ngân.

Bên cạnh đó, VietBank cũng triển khai chương trình “Vòng quay may mắn 12 con Giáp” dành cho tất cả khách hàng đến giao dịch tại VietBank.

Theo đó, khách hàng phát sinh bất cứ giao dịch nào tại quầy từ 14/3 - 31/5/2016 sẽ được tham gia thử vận may với vòng quay 12 con giáp, trong đó nếu khách hàng quay trúng biểu tượng con khỉ sẽ nhận ngay một phiếu bốc thăm trúng 1 trong 1.000 phần quà đặc biệt của chương trình./.

CTV Trung Anh/VOV.VN

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Chùm ảnh: Atletico Madrid lạnh lùng khuất phục Bayern Munich
VOV.VN - Atletico Madrid đã có màn trình diễn ấn tượng để giành chiến thắng 1-0 trước Bayern Munich, nhờ pha lập công của Yannick Carrasco ở phút 35.
PC-VOV-artice-video
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds