Vietnam Airlines lọt vào top 100 hãng hàng không tốt nhất thế giới

VOV.VN -Hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) vừa lọt vào danh sách 100 hãng hàng không tốt nhất thế giới năm 2015 do SkyTrax bình chọn.

Giải thưởng các hãng hàng không tốt nhất thế giới (World Airline Awards) do tổ chức đánh giá các hãng hàng không độc lập SkyTrax thực hiện thường niên dựa trên bình chọn của khách hàng.

Giải thưởng World Airline Awards năm nay vừa được SkyTrax công bố tại Triển lãm hàng không quốc tế Paris Air Show 2015. Theo đó, Hãng hàng không Vietnam Airlines được lọt vào top 100 hãng hàng không hàng đầu thế giới.

vietnam airlines lot vao top 100 hang hang khong tot nhat the gioi skytrax hinh 1
Vietnam Airlines hiện đứng thứ 55 trong bảng xếp hạng các hãng hàng không hàng đầu thế giới năm 2015.

Vietnam Airlines hiện đứng thứ 55 trong bảng xếp hạng, tăng 3 bậc lên ba bậc do với vị trí 58 của năm 2014. Đây thật sự là sự ghi nhận của hành khách trên toàn cầu cũng như cộng đồng hàng không quốc tế đối với sự cố gắng và những cải tiến vượt bậc của Vietnam Airlines trong năm 2015.

Đứng đầu danh sách top 100 là hãng hàng không Qatar Airways sau khi soán ngôi của Cathay Pacific Airways. Năm hãng Qatar Airways này xếp vị trí thứ 2. Tiếp theo là Singapore Airlines, Cathay Pacific Airways, Turkish Airlines và Emirates.

Giải thưởng hàng không thế giới (World Airlines Awards) của SkyTrax là giải thưởng chất lượng mà các hãng hàng không trên thế giới đều mong muốn đạt được. Hằng năm, du khách từ khắp nơi trên thế giới tham gia trong cuộc khảo sát về sự hài lòng của họ đối với các hãng hàng không chở khách lớn nhất thế giới./.

Trần Ngọc/VOV.VN Theo Worldairlineawards

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x