Vietnam Airlines tổ chức hội nghị khách hàng tại Paris

VOV.VN -Ngày 14/6, Văn phòng đại diện Vietnam Airlines tại Pháp vừa tổ chức thành công Hội nghị khách hàng thường niên tại Paris.

Cùng với việc giới thiệu các tiện ích, lợi thế khi hành khách chọn bay với Vietnam Airlines, hội nghị khách hàng đặc biệt gây ấn tượng với các đại lý bán vé, các công ty du lịch tại Pháp khi trực tiếp chế biến và trưng bày các món ăn được phục vụ trên các chặng bay từ Việt Nam sang Pháp và ngược lại.

Tham dự hội nghị có ông Đặng Giang- Công sứ đại sứ quán Việt Nam tại Pháp, đại diện của hơn 50 đại lý bán vé, các công ty du lịch tại Pháp cùng các cán bộ văn phòng Vietnam Airlines tại Pháp.

vietnam airlines to chuc hoi nghi khach hang tai paris hinh 1
Vietnam Airlines tổ chức hội nghị khách hàng tại Paris.

Tại Hội nghị, Vietnam Airlines đã trình bày mạng bán sản phẩm của Việt Nam, đồng thời thông báo đến khách hàng sự thay đổi lãnh đạo Tổng công ty, gần đây nhất việc Việt Nam và ANA chính thức ký hợp đồng mua bán cổ phần sẽ giúp Việt Nam và tập đoàn ANA có thể khai thác, tận dụng thế mạnh của lẫn nhau nhằm mở rộng mạng đường bay và phát triển sản phẩm. 2 bên sẽ hợp tác trên 30 đường bay nội địa tại Nhật Bản và Việt Nam cùng 10 đường bay quốc tế giữa hai quốc gia nhằm mang lại sự thuận tiện hơn nữa cho khách hàng.

Hôi nghị đã tập trung nhấn mạnh đến sản phẩm, dịch vụ hạng C và Premium với mục đích đẩy mạnh bán các loại vé hạng này. Đây là mục tiêu chiến lược của công tác bán của Vietnam Airlines trong năm 2016.

Cũng tại hội nghị Vietnam Airlines nhắc lại các mức giá hạng C, Premium khuyến mại đang áp dụng tại thị trường Pháp, sự khác biệt giữa dịch vụ hạng Premium với Eco, từ đó khách hàng có cách nhìn toàn diện về sản phẩm và chính sách của Vietnam Airlines.

Theo Giám đốc điều hành của tập đoàn Servair tại sân bay Paris- Charles De Gaulle ông Franck Le Guennec, Vietnam Airlines là một hãng hàng không chất lượng cao và một đối tác lớn của Servair để mang đến những tiện ích tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo tiêu chuẩn hãng hàng không 4 sao mà Vietnam Airlines đang xây dựng.

vietnam airlines to chuc hoi nghi khach hang tai paris hinh 2
Đầu bếp Pháp giới thiệu các món ăn phục vụ trên chặng bay Paris Việt Nam

Hội nghị khách hàng đặc biệt gây ấn tượng khi có đầu bếp của tập đoàn phục vụ bay Servair trực tiếp tới chế biến, trình bày và giới thiệu cặn kẽ về các món ăn phục vụ trong các bữa trên máy bay.

vietnam airlines to chuc hoi nghi khach hang tai paris hinh 3
Các món ăn được Vietnamairlines nghiên cứu và làm việc kỹ với công ty Servair để đảm bảo phục vụ hành khách tốt nhất

Theo ông Nguyễn Quốc Hưng, Phó Đại diện Văn phòng Vietnam Airlines tại Pháp, nhiều món ăn trên chặng bay Việt Pháp được thiết kế riêng cho hãng, với tính toán phù hợp với sở thích, tâm tư của hành khách Pháp và Việt. Ví dụ như trong chặng từ Việt Nam sang Pháp, hành khách có thể thưởng thức món phở đậm hương vị miền Bắc Việt Nam; hay chỉ riêng món cơm trắng cũng phải được hãng làm việc rất kỹ với phía công ty Servair để được hạt cơm mềm dẻo đúng phong cách Việt Nam. Các bữa ăn được thiết kế đan xen theo các món đặc trưng của Pháp và Việt Nam, để hành khách có thể lựa chọn.

Qua Hội nghị khách hàng thường niên lần này, ngoài việc quảng bá sản phẩm của Vietnam Airlines, đây cũng là cơ hội để các đại lý và công ty du lịch gặp gỡ trao đổi thông tin qua đó thúc đẩy bán vé và tour du lịch về Việt Nam./.

 

Thùy Vân/VOV – Paris

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x